Sea of Thieves: Thế nào là săn kho báu? – Gêm VN

Đăng kí ngay từ bây giờ để có cơ hội tham gia chuyến hải trình vĩ đại trong Sea of Thieves

Với tiêu đề Sea of Thieves, hẳn bạn cũng có thể đoán ra một trong số các hoạt động sẽ diễn ra trong game: Săn kho báu. Một đoạn video mới vừa được tung ra sẽ cho biết hoạt động đó được xậy dựng như thế nào.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/TLpficQQWCg” width=”560″]

Một yếu tố then chốt là định hướng: Bạn và đồng đội sẽ bắt đầu với một bản đồ kho báu, nhưng game sẽ không có một thiết bị định hướng to bự chớp tắt chớp tắt cho bạn biết nơi cần đi, mà thay vào đó, bạn sẽ sử dụng một thiết bị tương tự như vậy cùng với một bản đồ đặt trên bàn trong thuyền để quyết định hướng đi đúng. Khi đã định vị được hướng đi, bạn cần tìm được kho báu và đem nó về để bán. Điều đó sẽ không dễ dàng khi những người chơi khác chắc chắn sẽ tìm cách cướp nó, dẫn đến những cuộc hải chiến ác liệt.

Sea of Thieves: Thế nào là săn kho báu?

Một đợt Alpha Test của game sẽ khởi động vào ngày 16 tháng 12, mời những người chơi từ chương trình insider tham gia Sea of Thieves và cung cấp thông tin phản hồi. Những người tham gia phải chấp thuận một thỏa thuận không tiết lộ nội dung, nên đừng mong chờ bất kì chi tiết nào từ đợt thử nghiệm này. Hãng Rare cho biết hàng ngàn người đã đăng kí chương trình Insider Program, nhưng chỉ lấy khoảng 1.000 người cho đợt kiểm tra đầu tiên. Các đợt kiểm tra trong tương lai sẽ tăng cường kích thước màn chơi và mang đến nhiều nội dung để chơi hơn.

Sea of Thieves: Thế nào là săn kho báu? 2

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Sea of Thieves: Thế nào là săn kho báu? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.