Sekiro: Shadows Die Twice có tổng cộng bao nhiêu con trùm chính? – Gêm VN

Với những tựa game như Sekiro: Shadows Die Twice, các màn đấu trùm luôn được xem là một phần quan trọng của trải nghiệm game

Tương tự như thương hiệu Dark Souls, Sekiro: Shadows Die Twice của From Software được xây dựng quanh một chuỗi các trận đấu trùm cực “khoai”, nhằm thúc đẩy người chơi đạt tới giới hạn của chính mình và vượt qua nó (trước khi đập banh gear của mình vì quá khó). Mỗi lần đánh bại một con trùm trong Sekiro, người chơi sẽ cảm thấy vui mừng vì biết rằng mình đang tiến gần hơn đến kết thúc, và việc biết được còn bao nhiêu con trùm phải vượt qua nữa cũng là một điều tốt. 

Sekiro: Shadows Die Twice có tổng cộng bao nhiêu con trùm chính?
Sekiro: Shadows Die Twice mang đến những con trùm đáng nhớ

Ngoài những con trùm chính, Sekiro còn có một vài con trùm phụ để người chơi đối mặt. Chúng thường sẽ rơi ra các món đồ hữu dụng như Prayer Beads và Gourd Seeds, giúp cho việc đối mặt với những con trùm chính có phần dễ hơn. Những con trùm phụ mà người chơi cần chiến thắng có thể liệt kê sơ bộ ở đây bao gồm Chained Orge, Shinobi Hunter và Headless, và mặc dù có thể không đáng nhớ như trùm chính, người chơi vẫn không nên xem nhẹ chúng. Nhưng chắc chắn rằng đa số người chơi vẫn quan tâm nhiều hơn đến số lượng trùm chính có trong game, thay vì những con trùm phụ.

Sekiro: Shadows Die Twice có tổng cộng bao nhiêu con trùm chính? 2
Chained Orge tuy là trùm phụ nhưng rất đáng gờm

Việc tiết lộ danh sách trùm có thể xem là tiết lộ trước một phần của Sekiro: Shadows Die Twicevậy nên người xem hãy cẩn trọng với phần nội dung bên dưới. Với những ai chỉ quan tâm đến số lượng trùm trong game, thì sau đây là tổng hợp 12 con trùm chính mà người chơi sẽ gặp, với một vài con trùm buộc người chơi phải gặp đến 2 lần.

Danh sách 12 con trùm chính trong Sekiro: Shadows Die Twice

 • Gyoubu Masataka Oniwa
 • Lady Butterfly
 • Genichiro Ashina
 • Folding Screen Monkeys
 • Guardian Ape
 • Great Shinobi Owl
 • Corrupted Monk
 • Emma, the Gentle Blade
 • Demon of Hatred
 • Divine Dragon
 • Genichiro, Way of Tomoe
 • Isshin, the Sword Saint

Sekiro: Shadows Die Twice có tổng cộng bao nhiêu con trùm chính? 3

Nhà sư sa ngã

Có một số con trùm trong Sekiro đóng vai trò quan trọng hơn việc phát triển cốt truyện. Ví dụ như Gyoubu Masataka Oniwa là con trùm buộc phải bị đánh bại, để người chơi có thể nâng cấp cánh tay của mình. Và những con trùm khác thì đòi hỏi người chơi phải tính toán nhiều hơn việc lao vào chặt chém, như trường hợp của con trùm Folding Screen Monkeys. Ngoài ra, có một số con trùm sẽ gặp người chơi 2 lần, như Genichiro Ashina, con trùm đầu tiên trong game, và ở lần đầu gặp nhau, người chơi sẽ bị hắn đánh bại sau khi bị chặt đứt cánh tay, nhưng thú vị là người chơi thực sự có thể đánh bại hắn để mở ra một đoạn phim cắt cảnh khác.

Sekiro: Shadows Die Twice có tổng cộng bao nhiêu con trùm chính? 4
Con trùm khó chịu Folding Screen Monkeys

Hiện tại, vẫn còn khá sớm để biết con trùm nào trong Sekiro: Shadows Die Twice sẽ là con trùm đáng nhớ nhất hoặc khó nhất, nhưng chắc chắn mỗi người chơi đều có được sự lựa chọn cho riêng mình sau khi hoàn thành trò chơi và vượt qua 12 con trùm. Sekiro: Shadows Die Twice hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Sekiro: Shadows Die Twice có tổng cộng bao nhiêu con trùm chính? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.