Shadow of the Tomb Raider liệu sẽ cần bao lâu để phá đảo? – Gêm VN

Trong Shadow of the Tomb Raider, Lara Croft sẽ lên đường thực hiện chuyến phiêu lưu được xem là chương cuối cho Trilogy Tomb Raider tái phát hành từ 2013 của mình. Vậy hành trình này sẽ ngốn của người chơi bao nhiêu giờ chơi?

Shadow of the Tomb Raider, chương cuối trong câu chuyện khởi nguồn của Lara Croft được bắt đầu từ phiên bản tái khởi động năm 2013, sẽ chính thức ra mắt trong khoảng 2 ngày nữa. Được phát hành giữa giai đoạn “đông đúc” các tựa game mùa thu đua nhau ra mắt, những game thủ với ví tiền hạn hẹp sẽ rất cân nhắc về thời lượng cho chuyến phiêu lưu mới nhất của cô nàng Lara, trước khi sẵn sàng bỏ hầu bao ra mua về cho mình một bản Shadow of the Tomb Raider, nhất là khi đây là một tựa game chơi đơn thuần túy. Nay, chúng ta đã có câu trả lời.

Shadow of the Tomb Raider liệu sẽ cần bao lâu để phá đảo?

Khi chơi Shadow of the Tomb Raider ở độ khó bình thường và bỏ qua phần lớn những nội dung phụ, người chơi có thể hoàn thành cốt truyện chính trong vòng chưa đến 10 tiếng cho mức độ hoàn thành khoảng 60%. Nếu muốn bám sát toàn bộ nhiệm vụ phụ, thu thập các món đồ ẩn, và chinh phục những độ khó cao hơn, có vẻ như sẽ ngốn thêm từ 5 đến 10 tiếng, nghĩa là mất khoảng 15 đến 20 giờ chơi. Điều này có phần tạo ra mâu thuẫn so với những thông tin trước đây, khi mà theo một báo cáo từng khẳng định rằng sẽ mất 13 đến 15 tiếng để hoàn thành phần chơi cốt truyện của Shadow of the Tomb Raider. Dù sao thì, bản thân con số đó cũng có phần bị “thổi phồng” lên đôi chút, vì các tựa game Tomb Raider thường chiếm khoảng 10 tiếng để hoàn thành phần chơi cốt truyện.

Shadow of the Tomb Raider liệu sẽ cần bao lâu để phá đảo? 2

Bên cạnh cốt truyện chính, Shadow of the Tomb Raider cũng mang đến cho người chơi một số hoạt động khác để hoàn thành. Bằng việc khám phá Paititi, người chơi có thể thu thập các nhiệm vụ phụ từ NPC, thường yêu cầu họ hoàn thành vô số thử thách ở khu rừng bên ngoài. Nhưng phần nội dung phụ hấp dẫn nhất thực chất đến từ các hầm mộ đầy thách thức ẩn mình trong thế giới game. Trong tương lai, những tín đồ của Shadow of the Tomb Raider còn nhiều nội dung hơn để trông chờ. Game sẽ có một gói Season Pass bổ sung thêm thử thách hầm mộ mới, nhiệm vụ mới và nhiều hoạt động khác. Liệu các nội dung bổ sung này có đáng để chờ hay không còn chưa rõ, nhưng các bản mở rộng trước đây của tựa game Tomb Raider tái khởi động đã được đánh giá cao. Game ra mắt vào ngày 14 tháng 9 trên PC, PS4 và Xbox One.

Shadow of the Tomb Raider liệu sẽ cần bao lâu để phá đảo? 3

KL Jackarl
Theo Gamerant

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Shadow of the Tomb Raider liệu sẽ cần bao lâu để phá đảo? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.