Shroud thông báo sẽ không stream PUBG nữa và những phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng – Gêm VN

Tượng đài streamer PUBG Shroud do quá chán với tựa game này nên đã quyết định sẽ dừng chơi PUBG và đã vấp phải những phản ứng của cộng đồng game thủ trên Reddit.

Mới đây thì trên kênh stream của mình, Shroud đã nhận được một câu hỏi từ phía người hâm mộ rằng liệu anh chàng đã nghỉ chơi PUBG bởi vì anh đã quá mệt mỏi với nó phải không? Không một chút do dự, anh đã trả lời “yes”.

Theo như những gì mà streamer nổi tiếng này chia sẻ thì PUBG đang càng ngày càng trở nên nhàm chán và tẻ nhạt hơn, cũng không còn mang lại sự hào hứng cho anh như trước nữa. Shroud cũng nói rằng có quá ít sự thay đổi từ nhà phát hành để tựa game này có thể trở nên hay hơn trước. Mỗi khi vào game thì quanh đi quẩn lại cũng chỉ có từng ấy thứ và anh cảm thấy vô cùng tẻ nhạt bởi các trận đấu gần như giống nhau như đúc và không có một tí đặc sắc gì. Mọi thứ chỉ đơn giản là những cuộc chiến của những người chơi và những khẩu súng.

Shroud cũng khẳng định PUBG vẫn là một tựa game tuyệt vời nhưng sẽ rất khó để anh chàng – với tư cách là một streamer có thể làm cho nội dung kênh của mình thêm phần hấp dẫn và thú vị đối với viewer nếu như tiếp tục stream PUBG. Và có vẻ như chàng streamer này đang định đổi gió sang stream Fortnite chăng, khi mà bản thân Shroud cũng đã làm một phép so sánh giữa hai dòng bom tấn Battle Royale này và cho rằng, với việc mỗi tuần lại có thêm một bản update và mang tới thêm một tấn những hòm mới, Fortnite dường như đang làm tốt hơn PUBG trong việc đa dạng hóa và đổi mới content, cũng như cuốn hút người chơi.

Cho rằng game đã trở nên nhàm chán, Shroud quyết định ngừng stream PUBG và đây là phản ứng của cộng đồng - Ảnh 1.

Shroud lên sóng và tiết lộ lý do mình sẽ không chơi PUBG nữa

Và một điều chắc chắn là việc Shroud không còn chơi PUBG nữa sẽ là một tin khá buồn cho những người hâm mộ của tựa game này. Tuy nhiên chia sẻ của Shroud trên stream cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Người thì đồng ý với anh và cũng có những người cho rằng PUBG vẫn đang đi đúng hướng đi của mình, và việc Shroud lên stream nói về lý do, giải thích tại sao anh bỏ PUBG nghe chẳng hợp lý tí nào, nếu chán thì chỉ việc quit game thôi. 

Nhưng việc Shroud cảm thấy chán nản với PUBG cũng là một điều rất đáng để thông cảm khi mà anh là người đã dành gần như cả tuổi thanh xuân của mình cho những trận đấu PUBG thì việc anh cảm thấy tựa game này dần trở nên tẻ nhạt là điều không thể tránh khỏi.

Cho rằng game đã trở nên nhàm chán, Shroud quyết định ngừng stream PUBG và đây là phản ứng của cộng đồng - Ảnh 2.

Phản ứng trái chiều của cộng đồng về lý do Shroud quit PUBG

Nhưng dù sao đây có thể coi là lời báo động thật sự dành cho Bluehole. Nên nhớ rằng, theo số liệu gần đây nhất, lượng CCU (lượng người chơi tham gia cùng lúc) của trò chơi chỉ còn hơn 900.000, trong khi con số tương tự vào tháng 1 là 3,2 triệu. Đủ để thấy sự khác biệt rồi phải không nào.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Shroud thông báo sẽ không stream PUBG nữa và những phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.