Lost Ark cho game thủ trải nghiệm tựa game tuyệt vời này từ ngày 25/08 tới

Mới đây tựa game online thuộc hạng tuyệt phẩm đến từ Hàn Quốc là Lost Ark đã công bố sẽ mở cửa thử nghiệm lần thứ 2 vào ngày 25/8 tới, tất nhiên đây là phiên bản gốc tại quê nhà mà thôi chứ chưa có thông tin thêm về phiên bản tiếng Anh.

Tất nhiên, game thủ Việt sẽ rất khó có thể tham gia được lần thử nghiệm này của Lost Ark song game càng nhanh ra mắt thì càng sớm có thể được xuất ngoại. Ngoài ra chúng ta cũng có thể sẽ sớm được thưởng thức các đoạn gameplay.

Tuyệt phẩm game online Lost Ark sẽ mở cửa thử nghiệm ngay ngày 25/8 này

Như đã biết, Lost Ark từ khi mới được giới thiệu đã phô diễn cho mọi người thấy đồ họa tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 và đặc biệt là lối đánh hành động ấn tượng khá giống với dòng game Diablo huyền thoại.

Về mặt đồ hoạ, game thủ sẽ phải choáng ngợp trước thiết kế nhân vật cực đẹp và bắt mắt, đặc biệt là các nữ nhân vật. Thêm vào đó là môi trường rất ấn tượng và đặc biệt hơn cả là hệ thống skill vô cùng rực rỡ hoành tráng, chắc chắn sẽ khiến người chơi phải dán chặt mắt vào màn hình.

Tuyệt phẩm game online Lost Ark sẽ mở cửa thử nghiệm ngay ngày 25/8 này

Tuyệt phẩm game online Lost Ark sẽ mở cửa thử nghiệm ngay ngày 25/8 này

Thế giới của Lost Ark đang bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Do đó, sẽ có một số cánh cổng được gọi là Chaos Gate, xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở và triệu hồi ra những đàn quỷ từ thế giới khác. Những game thủ ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi đám quỷ này xuất hiện để họ có thể liên kết với nhau và đánh bại chúng.

Yếu tố hành động trong Lost Ark được liên kết giữa những bản đồ thế giới mở cùng hệ thống các hầm ngục với sự tương tác cao giữa một số lượng lớn người chơi. NSX đã tập trung chăm chút khá nhiều cho các cuộc chiến trong thế giới mở để tránh sự nhàm chán cho game thủ khi khám phá thế giới này.

Tuyệt phẩm game online Lost Ark sẽ mở cửa thử nghiệm ngay ngày 25/8 này

Lối chơi và cơ chế điều khiển trong Lost Ark được xây dựng khá giống với Diablo III, khi việc tung skill hay định hướng đòn đánh, di chuyển vẫn chủ yếu dựa trên việc di chuyển chuột. Các đòn combo skill trong Lost Ark đều có thể thông qua việc sử dụng hot key trên bàn phím khiến cho độ nhuần nhuyễn trong việc sử dụng chiêu thức của nhân vật tăng cao, trông rất thích mắt.

Share