Sina đưa tin, mới đây, có cư dân mạng đăng tin một sinh viên của Đại học Công nghệ Sơn Đông đã ngược đãi mèo hoang. Trong tình trạng mèo vẫn còn sống, kẻ này đã dùng những phương thức tàn bạo như thiêu cháy, lột da, moi ruột, moi mắt, rút lưỡi và kích điện để tra tấn chúng.

Hầu hết những động vật đều là mèo đi lạc vào trường và đã có 80 con mèo đã c.h.ế.t trong vòng 2 tháng. Trả lời về vấn đề này, trường Đại học Công nghệ Sơn Đông cho biết đó là sinh viên của trường, hiện nay sinh viên này đã xóa toàn bộ video, sự việc đang trong quá trình điều tra thêm.

Sinh viên đại học quay video ngược đãi mèo lạc để bán, 80 con mèo lạc đã bị g.i.ế.t c.h.ế.t trong 2 tháng

Trước đó, một đoạn video được chia sẻ trên mạng: một chú mèo con bị trói bằng một sợi dây thừng, dường như trên người nó bị phun một loại chất hỗ trợ, mèo đã bị thiêu chết chỉ trong khoảng 20 giây vì chất dẫn khiến lửa cực nóng.

Theo điều tra, người thực hiện hành vi này là sinh viên họ Phạm, học Đại học Công nghệ Sơn Đông năm cuối chuyên ngành Toán. Không chỉ bạo ngược mèo, kẻ này còn quay video để bán trên các nền tảng mạng xã hội như QQ, Weibo.

Phóng viên đã liên lạc theo 5 số điện thoại được công bố trên trang chủ của trường đại học này nhưng đều không có ai nghe điện, hơn nữa tài khoản đăng tải những video hành hạ, buôn bán mèo đã trống không, phóng viên đã liên lạc được với sinh viên họ Pham trên, nhưng đối phương bày tỏ vừa mới biết chuyện này và không rõ tình hình cụ thể.

Theo Weibovietnam

Share