SKT (T1) chính thức hoàn thành đội hình DOTA 2, chuẩn bị lấy lại tiếng nói của Hàn Quốc? – Gêm VN

Liệu đội tuyển DOTA 2 T1 có thể lấy lại được danh tiếng của nền DOTA 2 Hàn Quốc trên đấu trường quốc tế hay không?

SKT (T1) là một tổ chức Esports nổi tiếng trên toàn thế giới khi họ đều sở hữu cho mình những tuyển thủ huyền thoại như Lim “Boxer” Yo-Hwan của Starcraft hay Lee “Faker” Sang-hyeok của LMHT. Ngoài ra thì tổ chức Esports này cũng đã hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau và gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên vẫn còn một bộ môn mà tổ chức này nói riêng và Hàn Quốc nói chung vẫn chưa thể chinh phục được, đó chính là DOTA 2.

SKT T1 chính thức hoàn thành đội hình DOTA 2, chuẩn bị lấy lại tiếng nói của Hàn Quốc?

Boxer của Starcraft hay Faker của LMHT đều là những tuyển thủ vĩ đại thuộc là SKT T1

Có lẽ SKT T1 chính là đội tuyển đang muốn phá vỡ tiền lệ này khi mà họ đã có thể chiêu mộ thành công người đi Offlane Lee “Forev” Sang-don từ khá lâu. Nhưng phải cho đến ngày hôm nay thì đội hình hoàn chỉnh của SKT T1 mới thật sự được hé lộ. Theo đó thì những người đồng đội như Pyo “MP” No-a cùng 3 đồng đội mới hoàn toàn là XemistrY, Snow và Grace cũng sát cánh với Forev trong những giải đấu DOTA 2 sắp tới.

SKT T1 chính thức hoàn thành đội hình DOTA 2, chuẩn bị lấy lại tiếng nói của Hàn Quốc? 2

Thông báo từ ngày 22 tháng 8 của tổ chức T1:”Chúng tôi tự hào thông báo bước đi đầu tiên của tổ chức với tựa game DOTA 2. Chào mừng Forev, thành viên đầu tiên của T1 DOTA 2″

SKT T1 chính thức hoàn thành đội hình DOTA 2, chuẩn bị lấy lại tiếng nói của Hàn Quốc? 3

Đội hình chính thức của T1 DOTA 2

Với những cái tên tuyển thủ dường như mới hoàn toàn trong nền DOTA 2 của đất nước này như XemistrY thì T1 sẽ phải bắt đầu từ những giải đấu nhỏ trước khi bắt đầu bước ra đấu trường quốc tế. Trước mắt thì đội tuyển T1 của DOTA 2 sẽ tham gia một giải đấu online có tên VKGame Battle of Dawn với tổng giải thưởng 70.000 USD.

SKT T1 chính thức hoàn thành đội hình DOTA 2, chuẩn bị lấy lại tiếng nói của Hàn Quốc? 4

Hi vọng rằng MP và Forev sẽ có được những thành công trong màu áo T1 DOTA 2

Tất nhiên không có lý do gì để cho tổ chức Esports T1 gầy dựng và ra mắt một đội tuyển DOTA 2 mà không hề có kế hoạch cụ thể nào cả. Có thể trong tương lai không xa thì chúng ta sẽ có thể thấy được cái tên T1 xướng lên tại những giải đấu lớn quốc tế và đạt được những thành tích không tưởng chẳng hạn.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'SKT (T1) chính thức hoàn thành đội hình DOTA 2, chuẩn bị lấy lại tiếng nói của Hàn Quốc? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.