SMITE World Championship tổ chức với giải thưởng lên đến 1 triệu đô – Gêm VN

Giải đấu game SMITE World Championship sẽ có tổng giải thưởng lên tới 1 triệu USD, tương đương hơn 20 tỷ đồng tiền Việt (ngang với giải năm nay 2016 chứ không hề giảm sút).

Từng tạo ra cơn sốt lớn trên toàn thế giới khi ra mắt năm 2014, SMITE đã đạt được những thành công lớn với số lượng người chơi tăng lên con số 20 triệu sau 2 năm vận hành. Thế nhưng, trước sự ra đời của hàng loạt các game online MOBA mới mang tính hành động hơn và đồ hoạ đẹp hơn như Heroes of the StormOverwatchOrcs Must Die! Unchained,Master X Master… thì sản phẩm này đã tương đối hụt hơi, không còn thu hút game thủ như trước.

Bất ngờ trước tựa game tưởng như 'mất hút' vẫn có giải đấu hơn 20 tỷ đồng

Thế nhưng, điều bất ngờ là trong thông báo mới nhất của Hi-Rez Studios thì giải đấu SMITE World Championship có quy mô toàn cầu được tổ chức vào 5 – 8/1/2017 tới sẽ có tổng giải thưởng lên tới 1 triệu USD, tương đương hơn 20 tỷ đồng tiền Việt (ngang với giải năm nay 2016 chứ không hề giảm sút). Đó là giải đấu trên nền tảng PC, ngoài ra thì hệ máy XBOX cũng sẽ có thi đấu riêng với số tiền là 150 ngàn USD.

Bất ngờ trước tựa game tưởng như 'mất hút' vẫn có giải đấu hơn 20 tỷ đồng

Điều này cho thấy rằng mặc dù phát triển khá ‘thầm lặng’ song số người chơi của SMITE vẫn đang tăng lên nhanh chóng và trước sự hấp dẫn của các giải đấu “triệu đô” như thế này thì có lẽ các team eSport chuyên nghiệp của tựa game này cũng sẽ sớm phổ biến trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2.

Bất ngờ trước tựa game tưởng như 'mất hút' vẫn có giải đấu hơn 20 tỷ đồng

Được biết, giải đấu SMITE World Championship này là một phần trong chương trình Hi-Rez Expo (HRX), ngoài ra, các game thủ còn được thi đấu một tựa game khá mới mẻ đang rất được yêu thích khác là Paladins, trong giải đấu Paladins HRX Invitational Tournament.

Game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của chương trình Hi-Rez Expo tại địa chỉ: http://www.hirezexpo.com/.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'SMITE World Championship tổ chức với giải thưởng lên đến 1 triệu đô – Gêm VN' (0)

Comments are closed.