Snail Games bất ngờ giới thiệu Dark and Light Mobile, tiếp tục dời ngày ra mắt bản PC – Gêm VN

Đây rất có thể là lý do khiến Snail Games “phân tâm” về dự án Dark & Light PC của mình…

Vào tháng 8.2016, Snail Games đã thông báo game online thế giới mở Dark & Light sẽ có mặt trên nền tảng Steam của Valve vào quý 4 – 2016. Cũng theo các giới thiệu từ Snail Games, Dark & Light đã được làm lại trên nền tảng Unreal Engine 4 với chất lượng đồ họa vượt trội hơn so với phiên bản gốc và có thể sánh ngang với các “bom tấn” hàng đầu thế giới. Tuy nhiên sau đó, ngày ra mắt của trò chơi đã được lùi lại tới Quý I – 2017…

Dark & Light Mobile

Đã có rất nhiều giả thiết được đưa ra về sự “chậm trễ” này, tuy nhiên mới đây, “cha đẻ” Cửu Âm Chân Kinh đã khiến cộng đồng game thủ khắp thế giới bất ngờ trước thông tin về sự có mặt của Dark & Light phiên bản di động cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới, và theo ý kiến của nhiều chuyên gia trong ngành game, có lẽ đây chính là lý do làm Snail Games “phân tâm” dẫn đến việc phiên bản PC của trò chơi phải lùi ngày ra mắt.

Dark & Light Mobile

Theo các thông tin được hé lộ, Dark & Light Mobile sẽ được xây dựng như phiên bản PC, đồng nghĩa với việc người chơi vẫn sẽ được khám phá thế giới rộng lớn 15 triệu mét vuông với hàng loạt các tính năng tương tự. Dark & Light Mobile sử dụng phiên bản công nghệ đồ họa thế hệ 3 – Flexi Engine – do chínhSnail Games phát triển, thay vì sử dụng Unreal Engine 4 như phiên bản PC.

Dark & Light Mobile

Bước vào thế giới Dark & Light Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 chủng tộc để tham gia vào phe Quang Minh hoặc Hắc Ám và chiến đấu trong 9 khu vực/vùng đất khác nhau. Trò chơi cũng sẽ kế thừa tính năng bay (phi hành) tương tự phiên bản trên PC.

Dark & Light Mobile

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Snail Games bất ngờ giới thiệu Dark and Light Mobile, tiếp tục dời ngày ra mắt bản PC – Gêm VN' (0)

Comments are closed.