Một đoạn trailer đậm chất điện ảnh cho tựa game bắn tỉa sẽ ra mắt vào tháng 4 này vừa xuất hiện, hé lộ một cốt truyện bí ẩn cùng những pha giết người tàn bạo

Một đoạn trailer theo phong cách phim ảnh của Sniper: Ghost Warrior 3 vừa ra mắt. Với tiêu đề “Brothers”, đoạn trailer thể hiện mối quan hệ giữa hai anh em Jon và Robert North – họ đã có những ngày tháng tốt đẹp trong quá khứ. Cả hai người đều nhập ngũ, Jon trở thành lính thủy đánh bộ và Robert tham gia lực lượng thủy quân của Mỹ. Có rất nhiều sự kiện đã xảy ra, dẫn đến việc Robert bị bắt giữ.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/nq1_xJfLyKU” width=”560″]

Tóm tắt chính thức của game: “Trong khi Jon trở thành một người lính thủy đánh bộ “làm theo hướng dẫn” đúng nghĩa, Robert nhanh chóng thăng cấp trong hàng ngũ Hải quân Hoa Kỳ – bất kể việc thỉnh thoảng sử dụng những phương pháp không chính thống – và đã trở nên nổi loạn và hoài nghi về thẩm quyền trong hành trình của mình. Robert rất yêu anh trai mình, nhưng cũng tin rằng cách nghĩ theo lối cũ đó sẽ khiến anh phải bỏ lại Jon phía sau. Câu hỏi được đặt ra là ai đã bắt giữ em trai Robert của Jon, và liệu anh có muốn bị bắt giữ?”

Sniper: Ghost Warrior 3 tung trailer cốt truyện bí ẩn

Trong game, người chơi sẽ vào vai Jon, và cốt truyện xoay quanh việc tìm Robert và khám phá sự bí ẩn trong chuyện bắt giữ anh ta. Đoạn trailer kể trên cũng giới thiệu một số pha headshot trông khá “mạnh tay” và các cảnh chiến đấu cận chiến. Ghost Warrior 3 được dự đoán sẽ là một bước chuyển mình lớn so với các phần trước, lần đầu tiên bước sang hướng game thế giới mở, và bổ sung thêm tính năng chơi mạng. Game dự kiến ra mắt toàn cầu ngày 25 tháng 4 trên PC, Xbox One và PS4.

Sniper: Ghost Warrior 3 tung trailer cốt truyện bí ẩn 2

Sniper: Ghost Warrior 3 tung trailer cốt truyện bí ẩn 3

Theo Gamespot

Share