Số phận những thành viên của Avengers sau cuộc nội chiến Civil War sẽ như thế nào? – Gêm VN

Civil War đã gây ra cho nhóm Avengers những tổn thương sâu sắc. Giờ đây họ sẽ có những hướng đi nào trong tương lai sắp tới?

Sau cuộc nội chiến Civil War đã khiến cho toàn bộ thành viên của nhóm Avengers chịu tổn thương sâu sắc, từ đó mỗi người trong nhóm đã bắt đầu một hướng đi riêng của chính bản thân mình. Nhưng, số phận của họ ra sao vẫn còn là một ẩn số lớn, vì Civil War chỉ là phần tiền đề cho một giai đoạn rất khó đoán trước của Marvel.

Team Captain America
 

Số phận những thành viên của Avengers sau cuộc nội chiến Civil War sẽ như thế nào?
 

Sau sự kiện lớn Civil War, phần lớn phe Cap đã bị bắt giam tại nhà tù The Raft. Nhưng sau đó, Steve Rogers đã ra tay và giúp cả nhóm trốn thoát một cách an toàn. Cả nhóm đã đi tới vương quốc Wakanda của Black Panther để tạm thời trú ẩn và đợi chờ cơ hội tái xuất.
 

Số phận những thành viên của Avengers sau cuộc nội chiến Civil War sẽ như thế nào? 2

Hối hận trước những gì mình đã làm, và lo sợ rằng mình có thể bị lợi dụng để chống lại bạn bè như những gì đã xảy ra trước đây, Bucky Barnes tự nguyên bước vào giai đoạn ngủ đông, chờ cho tới khi các nhà khoa học của vương quốc Wakanda tìm ra cách loại bỏ hoàn toàn ảnh hưởng của HYDRA trong cơ thể anh.
 

Số phận những thành viên của Avengers sau cuộc nội chiến Civil War sẽ như thế nào? 3

Agent 13 – Sharon Carter đã bị phát hiện sau khi giúp Steve Rogers và nhóm của mình trốn thoát và lấy lại vũ khí. Hiện tại, hành tung của Sharon chưa được hé lộ nhưng rất có thể cô sẽ tới Wakanda để gia nhập nhóm của Steve Rogers.
 

Số phận những thành viên của Avengers sau cuộc nội chiến Civil War sẽ như thế nào? 4

Về phần nhân vật chính Steve Rogers, có lẽ anh sẽ cùng với các thành viên khác bao gồm Falcon, Ant-man và Black Panther tạo nên nhóm Secret Avengers với phương châm hoạt động giống như trước đây và không tuân theo sự chỉ đạo của bất cứ chính phủ nào khác đúng như lý tưởng của Steve. Trong nguyên tác truyện tranh, Secret Avengers còn có sự góp mặt của Ant- Man và Sharon Carter với vai trò phụ tá cho Captain American.
 

Số phận những thành viên của Avengers sau cuộc nội chiến Civil War sẽ như thế nào? 5

Hawkeye giờ đã trở thành một kẻ đào tẩu, thế nên trừ khi nhà cầm quyền không biết tí gì về vợ và con anh, Clint Barton chắc chắn không thể trở về nhà. Anh có lẽ cũng sẽ tham gia vào nhóm của Steve Rogers.

Câu chuyện về Ant-man sẽ được diễn ra rõ ràng hơn trong phim riêng về anh Ant-man and The Wasp ra mắt vào năm 2018.

Team Iron Man
 

Số phận những thành viên của Avengers sau cuộc nội chiến Civil War sẽ như thế nào? 6

Nhóm Avengers cũ đã chính thức tan rã. Tuy vậy thì tòa nhà Avengers của Tony Stark và hiệp ước Sokovia vẫn còn đó, nên hiển nhiên Iron Man sẽ là thủ lĩnh của nhóm Avengers mới. The Vision chắc chắn vẫn sẽ ở bên cạnh Tony, trong khi James Rhodes/War Machine đang dần hồi phục sau khi bị Vision bắn nhầm trong cuộc chiến. 
 

Số phận những thành viên của Avengers sau cuộc nội chiến Civil War sẽ như thế nào? 7

 

Black Widow cùng với Black Panther đã hoàn toàn thoát khỏi phe Iron Man sau cuộc nội chiến dẫn đến việc Black Widow sẽ bị truy nã do có hành động chặn Black Panther để cho Steve Rogers và Bucky Barnes thoát khỏi. Sau Civil War cô đã trở thành một kẻ đào tẩu và theo nhiều dự đoạn có thể Widow sẽ đầu quân cho nhóm Secret Avengers ở Wakanda.

 

Số phận những thành viên của Avengers sau cuộc nội chiến Civil War sẽ như thế nào? 8

Còn Black Panther sau khi thấy rằng mình hiểu nhầm Bucky Barnes thì đã đưa toàn bộ Steve và đồng đội tới đất nước biệt lập Wakanda để phòng thân. Với khả năng tài chính dồi dào, Black Panther sẽ thay Tony Stark trở thành nhà tài trợ cho nhóm Secret Avengers. 
 

Số phận những thành viên của Avengers sau cuộc nội chiến Civil War sẽ như thế nào? 9

Sau khi tham gia trận đánh, thì Spider-man đã trở lại ngôi nhà của mình. Tony Stark nhận thấy tiềm năng của cậu bé này nên chắc chắn sẽ tài trợ và dành thời gian để đưa Peter Parker trở thành một Người Nhện đúng nghĩa. Bộ phim riêng về nhện nhọ Spider-man: Homecoming, với sự xuất hiện của chính Tony Stark, sẽ giải đáp cho chúng ta câu hỏi về tương lai của vị siêu anh hùng “a ma tơ” này.
 

Số phận những thành viên của Avengers sau cuộc nội chiến Civil War sẽ như thế nào? 10

Thor không tham gia vào cuộc chiến vì còn bận về quê hương Asgard giải quyết việc riêng, cònHulk thì vì muốn kiểm soát bản thân nên đã lẩn tránh ở đâu đó trên Trái Đất hay ngoài vũ trụ. Song chắc chắn Bruce Banner khó có thể trở lại về phe của Iron Man được, vì hành động hợp tác với tướng Ross của Tony Stark cũng đồng nghĩa với việc phản bội anh, khi mà tướng Ross đã truy đuổi Hulk trong thời gian dài. Anh sẽ xuất hiện trong Thor: Ragnarok năm 2018 trước khi quyết định chỗ đứng tiếp theo của mình.
 

Số phận những thành viên của Avengers sau cuộc nội chiến Civil War sẽ như thế nào? 11

Dù hiện tại mỗi người một hướng nhưng chắc chắn nhóm Avengers sẽ tái hợp lại với nhau để cùng nhau đối mặt với kẻ thù lớn nhất của cả vũ trụ là Thanos trong 2 phần Avengers: Infinity Wars. Từ giờ cho tới đó, người xem hoàn toàn có thể đón xem những bước đi tiếp theo của Marvel dành cho các nhân vật của mình qua hàng loạt bom tấn sắp đổ bộ.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Số phận những thành viên của Avengers sau cuộc nội chiến Civil War sẽ như thế nào? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.