Sốc với ý tưởng tạp chí 18+ mang hình ảnh Overwatch – Gêm VN

Quyển tạp chí 18+ dựa trên Overwatch và Playboy mang tên Playwatch đã thực sự ra đời với nội dung hết sức phong phú vui nhộn.

Thật khó tin nhưng đây là sự thật, sau khi một hoạ sĩ có nick name Mansusogi đưa ra ý tưởng về một quyển tạp chí 18+ dựa trên Overwatch và Playboy mang tên Playwatch thì mới đây các fan của tựa game online hay nhất 2016 này đã sáng tạo ‘nốt’ ra cả nội dung bên trong với rất nhiều phóng sự chân thực, trò chuyện với các nhân vật trong game và cả các cosplayer yêu thích trò chơi này lên tới 48 trang.

Bá đạo cuốn tạp chí 'người lớn' đề tài Overwatch

Thực tế thì mang danh là tạp chí dành cho người lớn, song Playwatch không ‘quá đáng’ như các bộ phim 18+ từng nhái lại các nhân vận trong Overwatch xuất hiện khi trò chơi này mới ra mắt. Hoàn toàn không có ảnh ‘trần trụi’ nào được show ra cả, nhưng vẫn có ảnh D.VA hay Mei và nhiều nhân vật nữ khác khá nóng bỏng.

Bá đạo cuốn tạp chí 'người lớn' đề tài Overwatch

Những hình ảnh trong cuốn tạp chí này dĩ nhiên là được các fan vẽ lại theo hình tượng nhân vật trong game chứ không phải ‘nguyên gốc’ từ Blizzard, tuy vậy bạn có thể dễ dàng nhận ra tới… từng nhân vật một không lẫn đi đâu được.

Bá đạo cuốn tạp chí 'người lớn' đề tài Overwatch

Bên cạnh các nội dung, hình ảnh ‘nóng’ để câu khách thì tạp chí Overwatch người lớn này cũng có khá nhiều nội dung thú vị như những chia sẻ của người cosplay cô nàng sniper cực hot Widowmaker về việc giữ body sao cho đẹp, ăn mặc trang điểm như thế nào, tìm hiểu nhân vật ra sao để diễn nhập tâm nhất… (nhưng không rõ là thật hay không).

Bá đạo cuốn tạp chí 'người lớn' đề tài Overwatch

Thậm chí bạn còn có thể tìm thấy cả đoạn phỏng vấn gã người máy có hoả lực cực mạnh là Bastion, và câu trả lời thì vô cùng… hài hước, đúng tính chất giải trí.

Không rõ là Blizzard sẽ ‘tính sao’ với việc vi phạm bản quyền hình ảnh không vì mục đích thương mại này (những người làm ra cuốn tạp chí đã phát chúng miễn phí trên mạng internet), dù sao họ cũng đã có kinh nghiệm xử lý các bộ phim đen dựa trên Overwatch. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Nguồn: thanhnien.vn

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Sốc với ý tưởng tạp chí 18+ mang hình ảnh Overwatch – Gêm VN' (0)

Comments are closed.