Sony mở ra cánh cửa chơi game PS4 trên PC thông qua PlayStation Now – Gêm VN

PlayStation Now, dịch vụ truyền tải dữ liệu phổ biến của Sony, sắp tới sẽ có sự góp mặt của các tựa game PS4, cho phép những người đã đăng kí dịch vụ này có thể chơi game PS4 trên PC

Sony cuối cùng cũng đã quyết định sẽ mang các tựa game PS4 lên dịch vụ truyền tải dữ liệu phổ biến PlayStation Now của mình. Bằng việc sử dụng dịch vụ này, vốn cho phép bạn chơi hơn 400 tựa game PS3 trên PS4 hoặc PC của mình, bạn sẽ sớm có thể chơi các game PS4 trên PC của mình luôn. Điều này đồng nghĩa với việc những game như Uncharted 4, Killzone: Shadow Fall Horizon: Zero Dawn có thể sẽ sớm chơi được trên PC thông qua dịch vụ này.

Sony mở ra cánh cửa chơi game PS4 trên PC thông qua PlayStation Now

Sony đã xác nhận các game PS3 và PS4 sẽ được bao gồm trong một lần đăng kí dịch vụ PlayStation Now, hiện đang có mức giá 20 đô-la/tháng và 45 đô-la/3 tháng. Tuy nhiên, hãng không tiết lộ cụ thể những game PS4 nào sẽ được mang lên dịch vụ này. Được biết Sony sẽ chạy một đợt “Beta Test” trong vài tuần tới để có thể công bố các game PS4 xuất hiện trên PlayStation Now.

Sony mở ra cánh cửa chơi game PS4 trên PC thông qua PlayStation Now

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ PlayStation Now, bạn cần một tài khoản Sony Entertainment Network (miễn phí), thiết bị tương thích với PS Now (như PS4 và PC), một cần điều khiển DualShock tương thích cùng một đường truyền Internet ổn định. Dịch vụ này không yêu cầu cấu hình máy quá cao, chỉ cần Windows 7, 8.1 hoặc 10, Core i3 2.0 GHz, 300MB dung lượng và 2GB RAM. Hiện nay Sony đang cho người chơi đăng kí dùng thử bảy ngày với dịch vụ PlayStation Nowl

Sony mở ra cánh cửa chơi game PS4 trên PC thông qua PlayStation Now

Hãng Microsoft gần đây vừa đăng tải thông tin về dịch vụ Xbox Game Pass, một dịch vụ cung cấp “khả năng truy cập không giới hạn vào hơn một trăm trò chơi Xbox One và Xbox 360 khác nhau”, với giá đăng kí khoảng 10 đô-la/tháng. Có thể đây là đòn “phản công” của Sony với Microsoft, khi mà dịch vụ này còn cho phép người đăng kí chơi trên PC, chứ không chỉ chơi trên Xbox One như Xbox Game Pass.

Sony mở ra cánh cửa chơi game PS4 trên PC thông qua PlayStation Now

Theo Fraghero

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Sony mở ra cánh cửa chơi game PS4 trên PC thông qua PlayStation Now – Gêm VN' (0)

Comments are closed.