Soul Worker sẽ sớm có mặt tại máy chủ SEA – Gêm VN

Game thủ Việt Nam sẽ không cần phải fake IP nữa khi Soul Worker sẽ chính thức có mặt tại máy chủ SEA trong khoảng 1 – 2 tháng tới

Soul Worker sẽ sớm có mặt tại máy chủ SEA

Với việc máy chủ Soul Worker đã chính thức được xác nhận tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu vào tháng 4 vừa qua, game thủ khu vực châu Á cũng đang chờ đợi tin vui từ nhà phát hành về việc đưa Soul Worker về khu vực của mình.

Việc chờ đợi sẽ không còn lâu nữa đâu, khi nhà sản xuất Smilegate vừa công bố việc kí kết hợp đồng chính thức cho việc mở server tại SEA và Nam Mĩ. Với tốc độ phát triển game thông thường, game thủ Việt Nam sẽ có thể chạm tay vào Soul Worker SEA vào khoảng tháng 10 hoặc 11 năm nay thôi.

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/09/Soul-Worker-Southeast-Asia-South-America-and-South-Korea-signing-photo.jpg

Buổi kí kết thành công việc hợp tác mở server Soul Worker mới tại SEA và Nam Mĩ

Nếu bạn chưa biết, Smilegate là một studio Hàn Quốc đã thất bại nhanh chóng (gần như đóng cửa vào năm ngoái), cho đến khi Tencent bắt đầu phát hành game cho họ. Điển hình, CrossFire hiện đang là tựa game lớn nhất tại Trung Quốc cho đến thời điểm này, song song với Lost Ark.

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Soul Worker sẽ sớm có mặt tại máy chủ SEA – Gêm VN' (0)

Comments are closed.