Spider-Man: Những tựa game hay nhất cho PC – Gêm VN

Bên cạnh tựa game Spider-Man độc quyền trên PS4 đang rất thành công, thị trường game PC cũng đã có những tựa game Spider-Man nổi trội trong quá khứ

Siêu anh hùng Spider-man của Marvel vẫn luôn là nhân vật yêu thích của người hâm mộ. Với sự nổi tiếng của mình, Spider-Man liên tục xuất hiện trong các phương tiện giải trí đặc biệt là game. Gần đây với sự ra mắt của Spider-Man (PS4), người chơi lại một lần nữa đứng ngồi không yên với tựa game này. Vì đây là game độc quyền cho PS4, người chơi PC không có cơ hội trải nghiệm nó.

Spider-Man: Những tựa game hay nhất cho PC

Nếu bạn muốn bắt đầu cuộc hành trình của người nhện, sau đây là danh sách các tựa game Spider-Man cho PC hay nhất.

Spider-Man 3
Nhà phát triển: Vicarious Visions, Treyarch, Beenox
Nhà phát hành: Activision
Ngày ra mắt: 04.05.2007

Spider-Man: Những tựa game hay nhất cho PC 2

Spider-Man 3 là một tựa game dựa trên bộ phim cùng tên của Sam Raimi. Tuy dựa theo phim, tựa game này chứa đựng hàng tấn nội dung mới cho người chơi. Spider-Man sẽ phải bảo vệ người dân vô tội khỏi các băng đảng H-Bombers, the Apocalypse, the Arsenic Candy, and the Dragon Tails khủng bố khắp mọi con đường. Spider-Man 3 còn có sự góp mặt của New Goblin, Sandman, Venom, The Lizard, Mad Bomber và nhiều phản diện nổi bật khác. Với sự tham gia lồng tiếng với dàn diễn viên trong phim như Tobey Maguire (Spider-Man), James Franco (New Goblin), Topher Grace (Venom), Thomas Haden Church (Sandman) và J. K. Simmons (J. Jonah Jameson) sẽ mang lại trải nghiệm đậm chất điện ảnh cho người chơi.

The Amazing Spider-Man
Nhà phát triển: Beenox
Nhà phát hành: Activision
Ngày ra mắt: 10.08.2012

Spider-Man: Những tựa game hay nhất cho PC 3

The Amazing Spider-Man là một trong những tựa game hay nhất của người nhện trên PC. Cũng là game dựa theo một tựa game cùng tên. The Amazing Spider-Man đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của game thủ vào ngày đầu ra mắt năm 2012. Amazing Spider-Man lại làm được những gì bộ phim không thể mang lại cho người xem. The Amazing Spider-Man là một trải nghiệm vô cùng đã, vui với combat cực chất có phần dựa theo bo6y5 game Batman Arkham. Khác với phản diện trong Spider-Man 3, các nhân vật phản diện trong The Amazing Spider-Man đều được xây dựng nhân cách mờ nhạt. Tuy nhiên các trận đấu Boss sẽ làm bạn hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Spider-Man: Những tựa game hay nhất cho PC 4

Spider-Man: Shattered Dimensions
Nhà phát triển: Beenox
Nhà phát hành: Activision
Ngày ra mắt: 24.11.2010

Spider-Man: Những tựa game hay nhất cho PC 5

Đây là một trong những tựa game Spider-Man độc đáo nhất từ Activision. Game xoay quanh một món cổ vật có tên gọi Tablet of Order and Chaos. Trong lúc Mysterio cố gắng trộm lấy nó, Spider-Man đã xuất hiện ngăn cản và hai bên có một trận chiến bên trong viện bảo tàng. Khi Spider-Man lao tới vung nắm đấm, Mysterio đã dùng tấm bia đá để che chắn, kết quả là nó vỡ ra và mỗi mảnh văng đi khắp các chiều không gian khác nhau, gây rắc rối với các thực tại khác trong vũ trụ Marvel. Với sự hỗ trợ của Madam Web, 4 Spider-Man đến từ 4 chiều không gian khác nhau bao gồm Amazing Spider-Man, Spider-Man Noir, Spider-Man 2099 Ultimate Spider-Man phải hợp sức để khôi phục lại tấm bia đá.

Spider-Man: Những tựa game hay nhất cho PC 6

Game tạo được ấn tượng mạnh với giới phê bình và game thủ, nhờ vào ý tưởng sử dụng 4 vũ trụ Marvel, cùng sự hài hước trong phong cách lồng tiếng của từng Spider-Man một, nhưng lại bị phê bình nặng nề do cốt truyện, sự lựa chọn các phản diện, và thiết kế của những đoạn phim cắt cảnh tương đối kém. Bù lại, mỗi Spider-Man sẽ có những phong cách chiến đấu riêng để hạ gục kẻ thù, và mỗi màn chơi đều có hệ thống thành tựu riêng để người chơi cố gắng đạt được chúng.

Spider-Man: Edge Of Time

Spider-Man: Những tựa game hay nhất cho PC 7

Sau sự thành công của Spider-Man: Shettered Dimensions. Activision tiếp tục ra mắt phần tiếp theo Spider-Man: Edge Of Time. Đồng hành cùng tựa game này chính là nhà soạn nhạc tài năng Gerard Marino. Tác giả nền nhạc của dòng game God of War. Điều này giúp cho gameplay vốn đã tiếp tục và mãn nhãn nay lại đáng thưởng thức hơn. Rất tiếc là các tựa game Marvel của Activision đã bị xoá khỏi tất cả của hàng trực tuyến vì lý do bản quyền từ 2014. Nếu muốn chơi Spider-Man: Shattered Dimensions và Spider-Man: Edge Of Time, bạn sẽ phải tải từ các nguồn không chính thức để trải nghiệm.

Spider-Man: Những tựa game hay nhất cho PC 8

Spider-Man: Web Of Shadows

Spider-Man: Những tựa game hay nhất cho PC 9

Spider-Man: Web Of Shadows vẫn luôn là một tựa game yêu thích trong mắt khán giả và các nhà phê bình. Game được phát hành từ 2008, khi mà bản quyền nhân vật nhà Marvel vẫn chưa phức tạp và hạn chế như bây giờ.

Spider-Man: Những tựa game hay nhất cho PC 10

Ngoài Spider-Man, tựa game này còn có sự góp mặt của Luke Cage, Black Cat, Wolverine… Spider-Man: Web of Shadow có những màn đánh boss rất ấn tượng, combat đã tay cùng với cốt truyện gốc. Ngoài ra cùng với lồng tiếng xuất sắc. Thế giới mở khiến tựa game dễ dàng gây nghiện cho người chơi.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Spider-Man: Những tựa game hay nhất cho PC – Gêm VN' (0)

Comments are closed.