Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 176 – Tokito và Genya qua đời, Kokushibo chính thức thất bại – Gêm VN

Trong Kimetsu No Yaiba tập 176, chính thức tác giả đã xác nhận cái chết cho Tokito và Genya cũng như là cái chết cho Kokushibo

Sau khoảnh khắc hồi hộp Phong Trụ và Nham Trụ chặt đầu Kokushibo ở cuối chương trước, mở đầu chương này tiếp tục là đoạn hồi tưởng của Kokushibo về em trai của mình. Kokushibo luôn ghen tỵ với Yoriichi vì bản thân là con trưởng nhưng lại thua sút em trai về mọi mặt.

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 176 - Tokito và Genya qua đời, Kokushibo chính thức thất bại

Nham Trụ và Phong Trụ vẫn tiếp tục giao chiến với cơ thể của hắn trong khi đó Genya và Tokito trút hơi thở  cuối cùng.

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 176 - Tokito và Genya qua đời, Kokushibo chính thức thất bại 2

Tuy nhiên, cũng như Akaza, với sức mạnh khủng khiếp của mình, Kokushibo có thể mọc đầu trở lại và khiến cho người đọc thót tim. Trước đó, Kokushibo đã cố gắng rút thanh kiếm đã chuyển màu đỏ của Hà Trụ ra bằng cách bẻ đứt lìa cánh tay của Muichirou. Thương thế của Hà Trụ quá nặng và không gì có thể níu kéo sinh mạng của Hà Trụ được nữa. Có lẽ, sau Viêm Trụ và Trùng Trụ, Hà Trụ phải chia tay với độc giả tại đây.

Sự hy sinh của Hà Trụ và Genya đã góp phần vào chiến công hạ gục Thượng Huyền Nhất. Trở lại với tình hình của Kokushibo, sau khi mọc lại đầu, Kokushibo đã nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trên thanh gươm của Phong Trụ. Trong khoảnh khắc ngắn ngủi ấy, Thượng Huyền Nhất đã nhớ lại câu nói em mình.

Trái ngược hoàn toàn Kokushibo, Yoriichi luôn tôn trọng và chỉ ước mơ mình là người mạnh thứ hai sau anh trai. Sau khi nhớ ra ước muốn của Yoriichi, vết đâm từ kiếm của Hà Trụ lan ra và khiến cho thân thể của Kokushibo mục nát thành từng mảng và bay đi. Đồng thời, Kokushibo cũng nhớ lại mong muốn ban đầu của mình: Thượng Huyền Nhất chỉ muốn trở nên giống em trai mình thôi.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 176 – Tokito và Genya qua đời, Kokushibo chính thức thất bại – Gêm VN' (0)

Comments are closed.