Trong Tập One Piece 924 này, Luffy chính thức đã bị Kaido bắt nhốt vào chung với Hải Tặc Kid

Law định cứu Luffy rồi chạy trốn nhưng lại bị Hawkins ném cả cái còng đá biển vào người mà năng lực bị triệt tiêu. Hawkins giải thích là thứ đá biển mà hiện nay đã có ở trên khắp thế giới là có nguồn gốc xuất xứ từ Vương quốc Wano và chỉ có những người thợ bậc thầy mới đủ khả năng để chế tác nó.

No automatic alt text available.
Lúc này Luffy vẫn tiếp tục nhìn về phía Kaido với ánh mắt đầy giận giữ Kaido lệnh cho thuộc hạ tống cổ Luffy vào. Kaido: “Nếu ta mà thuần phục được nó thì có khi nó sẽ thành một sự góp sức đắc lực đấy.” Bọn lâu nhâu vừa đến gần Luffy thị đột nhiên bị bất tỉnh sùi bọt mép và lăn quay ra đấy. Shutenmaru: “Đó chẳng phải sức mạnh mà Đại Nhân Oden cũng có hay sao… Là do hắn ta gây ra đấy ư!?” Kaido: “Ra ra nhãi con nhà ngươi cũng có nó kia đấy… Kid cũng có Haki Bá Vương… Không phải ai cũng sử dụng .”

Kaido mặc kệ việc Law trốn thoát rồi đi uống rượu tiếp. Do đã bị vụ còng đá biển phá đám nên chỉ có mình Law là trốn thoát thành công. Lúc này ở thị trấn Okobore thì bà Tsuru đang giúp đỡ cho những người bị thương.
Kin’emon bí mật đứng nhìn vợ mình từ xa. Kin’emon bất ngờ nhận ra Shutenmaru khi hắn ta chạy qua chỗ ông. Kin’emon thốt lên “Ashura Douji.”

Kiku quay trẻ lên chỗ Lâu Đài Oden và phát hiện ra một cái lỗ khổng lồ Nhóm Nami đang ở dưới đó. Shinobu có thể khiến mọi thứ khác trở nên “trưởng thành” bằng nhẫn thuật “Juku Juku Youen no Jutsu.” 
Bà ấy đã biến khu đất ở đấy thành một cái hố to đùng và cứu mọi người. Inuarashi phát hiện ra Tama tại một bãi đất hoang và đang thở rất yêu trong những vùng đất hoang.  Ông ấy vô cùng giận dữ trước hành động của Kaido.  Một bài báo đặc biệt lan truyền đi khắp Vương quốc Wano.  Ussop, Franky, Robin đọc nó và không nói nên lời.

Ngày tiếp theo ở Vương quốc Wano, rất nhiều samurai đang phải làm việc như nộ lệ tại một nơi tên là Udon.  Một tên lính gác đang có trong tay một con cá độc và nhín vào trong ngục. Trong ngục rất tối nên ta không thể nhìn rõ là có gì trong đó nữa.
“Ngươi có cái gì?”
”Như thường lệ thôi”

“4 con cá độc một ngày” và “cá không xương'”
Tên gác ngục khá đãng trí khi cho cá vào trong ngục mà chả thèm bỏ xương. Luffy, lúc này đang bị xích, cầm con cá đó lên. Tên gác ngục bị Luffy thu hút sự chú ý, xương của con cá độc bay và cắm thẳng vào cổ hắn
Máu ở cổ tên gác ngục rỉ máu rồi hắn ngã xuống và hắn không quên hỏi cái quái gì ở trong ngục thế này, không ai rõ cả.  Luffy cũng bị giam trong ngục.  Bọn thuộc hạ Kaido cười ầm ĩ lên là Luffy sẽ bị hành hạ đến khi nào chịu khuất phục thì thôi. Lúc này cả Luffy và Kid đều làm mặt và nói một câu y nhau y xì nhau.
Luffy & Kid: “Ta nhớ mặt ngươi rồi đấy… Kaido…”
“Hả? À… Ngươi là…”

Image may contain: 1 person, smiling

‘Hạ màn. Chương 1 của phần Vương Wano kết thúc.’

TUẦN SAU BREAK 

Image may contain: 1 person, text

Share