Spoiler One Piece tập 924: Luffy bị bắt giam và chờ đồng bọn đến cứu sau – Gêm VN

Sau khi bị Kaido cho một gậy nằm bất tỉnh, gần như chắc chắn One Piece tập 924 sẽ cho chúng ta thấy cảnh Luffy bị bắt giam trong khi cả đội lập kế hoạch mới…

Spoiler One Piece tập 924: Luffy bị bắt giam và chờ đồng bọn đến cứu sau

Trong tập trước, Luffy đã bị Kaido hạ gục với chỉ một cú vụt gậy đơn giản. Đợt “tẩm uất” trước đó của Luffy đã phần nào khiến tên quái vật này tỉnh rượu và nhắc lại mọi người rằng ai mới là kẻ trên kèo. Với tình huống này, liệu tập 924 sẽ là một chương mini “Giải Cứu Luffy” – hay kế hoạch sẽ được tiếp diễn mà không có Luffy khi cậu đang bị Kaido tạm giam?

Spoiler One Piece tập 924: Luffy bị bắt giam và chờ đồng bọn đến cứu sau 2

Trên thực tế, trong tập 924 của One Piece sắp tới thì Luffy nhìn có vẻ như đã bất tỉnh và sẽ không sớm tỉnh lại đâu – và chắc chắn hơn nữa là cũng chả còn ai dám ra đối mặt với Kaido sau tình huống này – khi ra thì chỉ có chết với ổng thôi. Đối với phía Luffy cùng bounty khổng lồ này, Kaido cũng không dễ dàng để cậu chạy thoát – mà có muốn cũng không được nữa rồi. Từ đó, Law đang ẩn nấp sẽ có 2 lựa chọn: Dùng sức mình để bằng cách nào đó đánh lạc hướng Kaido và giải cứu Luffy – hoặc bỏ cậu ta lại và tiếp tục kế hoạch ban đầu của mọi người.

Spoiler One Piece tập 924: Luffy bị bắt giam và chờ đồng bọn đến cứu sau 3

Dù có 2 lựa chọn này, tuy nhiên việc cứu Luffy gần như là không thể – và còn gây nguy hại đến kế hoạch chung từ đầu của mọi người. Nếu là Law ban đầu, cậu sẽ trở về tìm đồng minh SH liệu còn sống sót hay không và tiếp tục kế hoạch này. Do đó, tập 924 có lẽ sẽ không xuất hiện Luffy hoặc sẽ rất ít để tập trung cho các kế hoạch sắp tới.

Spoiler One Piece tập 924: Luffy bị bắt giam và chờ đồng bọn đến cứu sau 4

Nếu như Kinemon và những người khác thoát được cú thổi của Kaido, việc hợp lý nhất nên làm cũng là tiếp tục kế hoạch lén lút đặt ra từ trước. Việc cứu Luffy có thể sẽ để sau (do tự lao đầu vào chỗ chết mà). Trừ khi Luffy là 1 trong 9 Samurai truyền thuyết thì cậu vẫn có thể đợi được, cứ theo lời sấm truyền mà thực hiện trước thôi.

Hãy cùng Lag.vn dự đoán và đón chờ tập 924 One Piece ngay trong tuần sau nhé (tuần này không break!).

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Spoiler One Piece tập 924: Luffy bị bắt giam và chờ đồng bọn đến cứu sau – Gêm VN' (0)

Comments are closed.