StarCraft sẽ cho tải về miễn phí với bản cập nhật mới – Gêm VN

Nhằm “dọn đường” cho bản Remastered của tựa game RTS kinh điển StarCraft, Blizzard quyết định tung ra một bản cập nhật mới cho StarCraft hiện tại để chuyển đổi sang phiên bản miễn phí hoàn toàn

Ngay sau khi tiết lộ kế hoạch ra mắt bản StarCraft RemasteredBlizzard liền công bố hãng cũng sẽ cập nhật phiên bản StarCraft hiện tại và chuyển đổi thành bản tải về miễn phí. Cuối tuần này, StarCraft: Brood War sẽ được cập nhật sang phiên bản 1.18. Bản cập nhật bao gồm các sửa lỗi và cải tiến, nhưng chưa được chi tiết, cũng như một vài tính năng hiện đại, bao gồm:

+ Điều chỉnh lại tùy chọn phím.
+ Chế độ khán giả.
+ Các biện pháp chống gian lận “hiện đại”.
+ Cải tiến để tương thích với Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10.

StarCraft sẽ cho tải về miễn phí với bản cập nhật mới

Bên cạnh những cải tiến và tính năng đa dạng, bản cập nhật này sẽ chuyển đổi phiên bản StarCraft Anthology (bao gồm tựa game StarCraft gốc và bản mở rộng Brood War) thành một bản tải về miễn phí. Bạn sẽ có thể tải nó về miễn phí thông qua trang chủ của Blizzard, tương tự như động thái mà hãng đã làm với một vài tựa game cũ kĩ của mình trước đây (Blackthorne, The Lost Vikings và Rock N’ Roll Racing).

StarCraft sẽ cho tải về miễn phí với bản cập nhật mới 2

Về phiên bản StarCraft Remastered, game sẽ được cập nhật lên hỗ trợ độ phân giải 4K, cải tiến âm thanh, hệ thống tạo trận đấu và nhiều thứ khác. Game dự kiến ra mắt vào mùa hè này, nhưng chưa có thời điểm ra mắt và giá bán cụ thể.

StarCraft sẽ cho tải về miễn phí với bản cập nhật mới 3

Theo Gamespot

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'StarCraft sẽ cho tải về miễn phí với bản cập nhật mới – Gêm VN' (0)

Comments are closed.