Street Fighter V tung Trailer cho nhân vật Urien – Gêm VN

Hãng Capcom vừa tung ra một đoạn Trailer về nhân vật sắp ra mắt Urien trong tựa game Street Fighter V. Đoạn trailer được chia sẻ thông qua kênh chính thức của Capcom trên Youtube.

Đoạn Trailer cho thấy các bước di chuyển của Urien, bao gồm cả sự trở lại của kỹ năng Aegis Reflector. Thông qua gameplay thể hiện trong Trailer, có thể thấy Urien tạo ra những “tấm gương” có thể gây sát thương liên tục lên kẻ địch trước khi bị vỡ. Ngoài ra, tuyệt chiêu cuối của Urien là thu thập một lượng lớn năng lượng trước khi đập thẳng nó xuống mặt đất, tạo ra một cột sát thương cực mạnh.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/BNi-7pu7-x4″ width=”560″]

Urien là một nhân vật xuất hiện trở lại trong seri Street Fighter. Anh xuất hiện lần đầu trong Street Fighter III: 2nd Impact với vai trò em trai của Gill. Anh là nhân vật cuối cùng được ra mắt trong 6 nhân vật DLC đã công bố từ trước, và sẽ ra mắt trong bản cập nhật tháng 9 của game.

Street Fighter V tung Trailer cho nhân vật Urien

Bản cập nhật tháng 9 của Street Fighter V cũng mang tới cho những người sở hữu gói Season Pass của game màu trang phục 3 – 10 cho các trang phục thông thường và chiến đấu của những nhân vật DLC hoàn toàn miễn phí, và nếu mua những trang phục cao cấp cũng sẽ bao gồm các màu 3 – 10. Các gói màu có thể được mua bằng Fight Money hoặc tiền thật.

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Street Fighter V tung Trailer cho nhân vật Urien – Gêm VN' (0)

Comments are closed.