Sự thật kinh hoàng về Biệt Đội Omega: Teemo là thành viên sống sót duy nhất – Gêm VN

Khi skin Teemo Biệt Đội Omega chính thức ra mắt 2 năm về trước, nhiều người hâm mộ đã cảm thấy bất ngờ và có phần tò mò khi Teemo – vị tướng nổi danh với sự dễ thương làm xiêu lòng không biết bao nhiêu bạn nữ của mình chuyển hóa thành một quân nhân đen tối với giọng nói đặc sệt sự căm thù.

 

 

Sự thật kinh hoàng về Biệt Đội Omega: Teemo là thành viên sống sót duy nhất

Và bởi lẽ từ trước đến giờ, hầu hết các trang phục của Teemo đều khá nhẹ nhàng từ trứng phục sinh, gấu trúc cho đến phi hành gia. Chứ không nặng nề và đen tối như màu chủ đạo của Đặc Nhiệm Omega.

Bây giờ hãy xét tới những trang phục Omega mới sắp chính thức chào sân ở phiên bản 7.15 là Veigar, Tristana, Fizz và Twitch. Có một điều lý thú đây, trong bức splash art của tất cả những trang phục Omega mới. Chúng ta có thể thấy thấp thoáng bóng dáng của anh chàng Teemo trong đó, tất nhiên là vẫn chưa “nai nịt” tới tận răng :

 

bi-mat-biet-doi-omega-1.png (700×415)

Teemo xuất hiện trong ảnh nền Tristana Omega

bi-mat-biet-doi-omega-2.png (700×413)

Teemo xuất hiện trong ảnh nền Fizz Omega

bi-mat-biet-doi-omega-3.png (700×414)

Teemo xuất hiện trong Veigar Omega

bi-mat-biet-doi-omega-4.png (806×470)

Teemo xuất hiện trong Twitch Omega

 

Teemo xuất hiện ở tất cả các ảnh nền trong tư thế khá lóng ngóng và vụng về giống như một anh chàng “tân binh” hơn lão tướng dày dặn kinh nghiệm chúng ta đã thấy. Vậy lí do gì cho sự thay đổi kinh hoàng này?

Theo lời giải thích cúa 1 Rioter, Teemo Omega là một bản thể của Teemo ở chiều không gian khác. Chiều không gian này bị tàn phá và lúc nào cũng trong tình trạng chiến tranh, nên thành phố Yordle đã triệu tập cho mình một biệt đội đặc nhiệm để chiến đấu, bao gồm cả Teemo đó chính là đội Omega.

Teemo-Omega.jpg (700×438)

Teemo Omega được miêu tả với sự suy sụp tinh thần và trở thành một kẻ giết người hàng loạt tàn ác. Phải chăng chính việc mất đi những người đồng đội của mình đã dẫn đến sự suy sụp này? 
Một điều nữa là tấm splash art của đội Omega mới là những tấm hình cũ kĩ có nếp gấp lại như đã bị lãng quên từ lâu rồi? Phải chăng đây là ý thể hiện chúng chỉ là những trang phục trong quá khứ của những vị tướng đã ngã xuống trong trận chiến?

Bên cạnh đó một trong những câu thoại của Teemo cũng gợi ý điều này :” You’re my only friend left” (Cậu là người bạn duy nhất còn lại của tôi)Chỉ có một cách giải thích duy nhất, chàng tân binh ngày nào là thành viên sống sót duy nhất của biệt đội Omega…. Và đã phải học bài học sinh tồn theo cách kinh hoàng nhất : nhìn đồng đội của mình ngã xuống. Điều này cũng được thể hiện rõ ràng nếu so sánh Teemo Omega Squad với những Omega sau này. Dù vẫn mang tính chất quân đội nhưng rõ ràng chúng nhẹ nhàng hơn Teemo Omega nhiều.

Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán của bọn mình, mỗi người trong chúng ta đều sẽ có suy nghĩ khác nhau về nguồn gốc của Teemo Omega. Theo bạn thì giả thuyết này có hợp lí hay không? Và bạn nghĩ lí do Teemo phát điên là gì, hãy chia sẽ cùng chúng tôi ở phần bình luận.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Sự thật kinh hoàng về Biệt Đội Omega: Teemo là thành viên sống sót duy nhất – Gêm VN' (0)

Comments are closed.