Summoners War cán mốc 80 triệu lượt tải về với doanh thu hơn 20.000 tỉ đồng – Gêm VN

Một kỉ lục đáng nể của Com2us để trở thành tựa game thành công nhất thị trường Hàn Quốc trong thời gian ngắn ngủi

Nhắc đến Summoners War, chắc ai cũng ấn tượng bởi sức hút không thể cưỡng lại của một siêu phẩm Hàn Quốc được đầu tư kĩ lưỡng. Vừa qua, Summoners War vừa kỉ niệm ngày tròn 3 năm ra mắt trên toàn cầu, đây cũng là dịp để những nhà hiệu triệu nhìn lại thành quả thu được trong 3 năm gắn bó với tựa game đã làm nên tên tuổi của nhà phát hành Com2us.

Sau 3 năm Summoners War cán mốc 80 triệu lượt tải, thu về hơn 20.000 tỉ đồng

Doanh thu mà Summoners War mang về cho cha đẻ của mình quả là một con số khiến nhiều người ngưỡng mộ. Con số hơn 20 nghìn tỉ đồng (890 triệu USD) từ thị trường nước ngoài là kỉ lục chưa game mobile nào của Hàn Quốc đạt được trong thời gian ngắn như vậy.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/GNAJTB3YsJA?ecver=2″ style=”position:absolute;width:100%;height:100%;left:0″ width=”640″]

Summoners War 3 năm 1 chặng đường

Không chỉ có vậy, Summoners War đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình khi luôn đạt Top 10 tại 59 quốc gia, và Top 10 doanh thu tại 125 quốc gia. Với cộng đồng người chơi khổng lồ tại Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ, Summoners War hiển nhiên được công nhận là tựa game được yêu thích trên toàn cầu. Tựa game được xếp vào hàng siêu phẩm này của Com2us đã cán mốc 80 triệu lượt download trên cả 2 nền tảng Android và iOS vào tháng trước, và luôn có trên 1 triệu người chơi đăng nhập vào game mỗi ngày.

Sau 3 năm Summoners War cán mốc 80 triệu lượt tải, thu về hơn 20.000 tỉ đồng

Các nhà hiệu triệu của Summoners War hẳn rất tự hào về những con số mà chính họ đã chung tay góp phần làm nên những kỉ lục này. Trong 3 năm qua, đã có hơn 20 tỷ quái thú được hiệu triệu, trong đó quái thú thức tỉnh 6★ được yêu thích nhất chính là “Inugami hệ Ánh Sáng” và quái thú được sử dụng nhiều nhất trong Đấu Trường chính là “Ifrit hệ Thủy”.

Sau 3 năm Summoners War cán mốc 80 triệu lượt tải, thu về hơn 20.000 tỉ đồng

Không ngủ quên trên chiến thắng, nhà phát hành Com2us vẫn đang có những kế hoạch dài hạn để đưa tên tuổi của Summoners War trải rộng hơn nữa trên toàn thế giới. Hàng loạt những giải đấu esports của Summoners War đã phát nổ tại Hàn Quốc, Mỹ, Châu Á – trong đó có cả Việt Nam, trở thành những phát súng mở màn cho giải Vô Địch Thế Giới Summoners War trong nửa cuối năm 2017. Bên cạnh đó, cái tên Summoners War sẽ tiếp tục phát triển lên tầm cao của một tựa game MMORPG, cũng như mở rộng thương hiệu của mình sang thị trường phim ảnh và các thương phẩm khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập facebook chính thức của Summoners War tại: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/

Summoners War trên Android: http://bit.ly/2lm8kt3

Summoners War trên iOS: http://apple.co/2k0MQpg

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Summoners War cán mốc 80 triệu lượt tải về với doanh thu hơn 20.000 tỉ đồng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.