Summoners War: Tìm hiểu về hiệu triệu quái thú – Gêm VN

Là 1 summoner, triệu hồi quái thú là công việc ban sẽ phải làm liên tục xuyên suốt trong quá trình cày game Summoners War để hy vọng hiệu triệu được những quái thú huyền thoại và có sức công phá mạnh nhất.

Hiệu triệu trong Summoners War 1

Để làm được việc này đòi hỏi sự kiên trì nhẫn nại, siêng năng làm nhiệm vụ để thu thập nguyên liệu cho việc hiệu triệu và còn 1 phần không thể thiếu đó chính là …sự may mắn.

1. Nguyên liệu để hiệu triệu

Trước tiên để hiệu triệu quái thú bạn sẽ cần có nguyên liệu sau đây:

– Bí kíp huyền bí (hiệu triệu quái thú từ 3 ~ 5 sao): số lượng cần là 1 bí kíp/1 lượt hiệu triệu.

– Bí kíp vô danh (hiệu triệu quái thú từ 1 ~ 3 sao): số lượng cần là 1 bí kíp/1 lượt hiệu triệu.

– Bí kíp bóng tối & ánh sáng (hiệu triệu quái thú từ 3 ~ 5 sao của hệ Bóng Tối và Ánh Sáng, các loại bí kíp kia không thể hiệu triệu 2 hệ quái thú này): số lượng cần là 1 bí kíp/1 lượt hiệu triệu.

– Tinh thể tím (hiệu triệu quái thú từ 3 ~ 5 sao): số lượng cần là 75 tỉnh thể/1 lượt hiệu triệu.

– Đá hiệu triệu (hiệu triệu quái thú từ 3 ~ 5 sao): số lượng cần là 50 đá hiệu triệu / 1 lượt triệu hồi.

– Điểm đồng minh (hiệu triệu quái thú từ 1 ~ 3 sao): số lượng cần là 100 điểm đồng minh/1 lượt triệu hồi.

– Bí kíp huyền thoại (hiệu triệu quái thú từ 4 ~ 5 sao, loại bí kíp siêu hiếm, thường phải mua bằng tiền thật): số lượng cần là 1 bí kíp/1 lượt hiệu triệu.

Hiệu triệu trong Summoners War 2 Hiệu triệu trong Summoners War 3 Hiệu triệu trong Summoners War 4 Hiệu triệu trong Summoners War 5 Hiệu triệu trong Summoners War 6 Hiệu triệu trong Summoners War 7

Từ trái qua phải là bí kíp huyền bí, bí kíp vô danh, bí kíp ánh sáng & bóng tối, pha lê tím, đá hiệu triệu và điểm đồng minh

Lưu ý: bạn nên tập trung vào những nguyên liệu có khả năng hiệu triệu ra quái thú từ 3 ~ 5 sao và thu thập thật nhiều những nguyên liệu này để tăng khả năng triệu hồi được những quái thủ ‘khủng’ với xác suất sẽ cao hơn.

2. Bí kíp huyền bí

Bí kíp huyền bí là nguyên liệu rất quan trọng trong việc hiệu triệu quái thú cấp cao, việc thu thập nhiều quyển bí kíp này càng nhiều càng tốt, sẽ giúp cho bạn tăng khả năng mở quái thú chất lượng, tỉ lệ xác suất được quái thú 4 và 5 sao sẽ không cao nhưng với sự kiên trì mở bí kíp thì may mắn sẽ mỉm cười với bạn 1 ngày không xa.

Cách thu thập (ngẫu nhiên xuất hiện): làm nhiệm vụ hàng ngày, hầm ngục Cairos, vùng đất trên bản đồ hoặc mua tại cửa hàng.

Hiệu triệu trong Summoners War 8

Hoàn thành những nhiệm vụ trong bảng thành tích thu thập bí kíp và tinh thể tím

3. Đá Crystal tím

Tinh thể tím là 1 nguyên liệu khá quan trọng để giao dịch trong cửa hàng của game và dùng để hiệu triệu quái thú, bạn có thể thu thập tinh thể tím từ những nhiệm vụ hàng ngày, sự kiện, đấu trường arena, hầm ngục Cairos và mỏ tinh thể. Việc thu thập nhiều tinh thể tím để mua những gói ưu đãi hiệu triệu tích lũy nhiều bí kíp huyền bí từ cửa hàng sẽ có những phần quà kèm theo.

Chẳng hạn như 2 gói: Người hiệu triệu tốn 225 tinh thể và 750 tinh thể cho Gói cao cấp. Đây là cách giúp bạn tích lũy được nhiều bí kíp huyền bí để tăng khả năng sẽ hiệu triệu được quái thú 4 và 5 sao nguyên bản.

Hiệu triệu trong Summoners War 9

Gói Người hiệu triệu có thêm các phần quà đi kèm

Hiệu triệu trong Summoners War 10

Đặc biệt là gói cao cấp, mua 10 cuốn tặng 1 cuốn bí kíp huyền bí và đá mana làm chi phí hiệu triệu

4. Đá hiệu triệu

Nguyên liệu đá hiệu triệu được thu thập từ Đường Mòn Thiên Giới hoặc may mắn rớt từ những trận đánh ở hầm ngục Cairos, bạn sẽ vượt qua những tầng tháp với mức độ khó tăng dần để thu thập được đủ 50 đá cho 1 lần triệu hồi quái thú và danh sách quái thú ngẫu nhiên sẽ thay đổi mỗi tuần 1 lần.

Hiệu triệu trong Summoners War 12

Danh sách quái thú có sẵn và thay đổi 1 tuần 1 lần

5. Quá trình hiệu triệu quái thú

Đây là những khoảnh khắc thật sự thú vị và là sắc màu không thể thiếu của Summoners War, nó tạo nên những cảm xúc vui, buồn, tức giận hoặc thậm chí sung sướng khi triệu hồi được quái thú huyền thoại. Và sau khi biết cách để thu thập những nguyên liệu cần thiết cho việc hiệu triệu quái thú, bạn cần bắt đầu lưu ý 1 số đặc điểm trong quá trình hiệu triệu để biết thế nào là hiệu triệu thành công.

– Hiệu triệu thất bại: đồng nghĩa với việc sẽ không có dấu hiệu gì đặc biệt trong quá trình triệu hồi

Hiệu triệu trong Summoners War 13

– Hiệu triệu thành công: lúc này sẽ có hiệu ứng sấm sét dữ dội

Hiệu triệu trong Summoners War 14

Đây là những thông tin rất hữu ích và cần thiết cho những sumonner mới cũng như cần quan tâm làm cách nào để có thể sưu tầm được những quái thú mình yêu thích và khám phá hết số lượng quái thú khổng lồ trong Summoners War. Có thể bạn không may mắn trong những lần triệu hồi đầu tiên nhưng chỉ cần kiên trì 1 chút thì định mệnh của bạn có thể sẽ thay đổi trong chớp mắt với những quái thú mà nhiều người mơ ước. Chúc bạn thành công.

Add nick giao lưu: Henmuy

Henmuy

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Summoners War: Tìm hiểu về hiệu triệu quái thú – Gêm VN' (0)

Comments are closed.