Bộ anime Super Dragon Ball Heroes hấp dẫn này vừa mới ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tập 1 của bộ phim đã hé lộ rất nhiều chi tiết về kế hoạch của một nhân vật độc ác nhằm thực hiện thí nghiệm của mình mà không màng những thủ đoạn xấu xa.

Trong tập đầu tiên chúng ta đã được biết một ác nhân tên Fu đã giam giữ các chiến binh vĩ đại nhất của vũ trụ tại hành tinh ngục tù và xích các hành tinh lại với nhau để thực hiện một thí nghiệm của hắn. Goku, Vegeta, Mai và Trunks đang bị giam giữ tại đây.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”true” allowtransparency=”true” frameborder=”0″ height=”315″ scrolling=”no” src=”https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fgoku2015VN%2Fvideos%2F923721611145535%2F&show_text=0&width=560″ style=”border:none;overflow:hidden” width=”560″]

Spoiler tập 2 của Dragon Ball Heroes: Goku bị nhiễm Ki ác trở nên mất kiểm soát - Ảnh 1.

Chúng ta đã được chứng kiến một cuộc chiến siêu việt giữa Goku và Xeno Goku trong trạng thái Super Saiyan 4 và Super Saiyan Blue trên hành tinh ngục tù, giờ họ phải kết hợp cùng nhau chiến đấu để tìm cách thoát khỏi nơi đây và phá hủy được kế hoạch độc ác của tên Fu.

Thật buồn rằng tuần này không ra tập mới, đến tuần sau ngày 16/7/2018 bộ phim mới ra tiếp tập 2. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trước một số tình tiết sẽ xảy ra trong tập 2 của phần phim Dragon Ball Heroes này nhé.

Lưu ý bài viết có một số tình tiết quan trọng sẽ được tiết lộ, nếu bạn nào muốn chờ đến khi tập phim được ra mắt mới xem để không bị hụt hẫng thì hãy dừng lại ngay ở đây nhé, còn bạn nào “tò mò” thì có thể đọc trước.

Một số chi tiết sẽ được xảy ra trong tập 2:

– Vào cuối Dragon Ball Super tập 1 chúng ta đã thấy một khuôn mặt quen thuộc xuất hiện, đó chính là Cooler- em trai của Frieza. Lý do vì sao hắn xuất hiện ở hành tinh ngục tù này thì chưa biết rõ nhưng chúng ta sẽ được thấy sức mạnh của hắn ở trong tập phim này.

– Sẽ có một cuộc trạm trán giữa Cooler và Trunks (tương lai).

– Một nhân vật mới rất xấu xa và có sức mạnh rất lớn xuất hiện là Evil Saiyan- hắn được Fu triệu hồi bằng ngọc rồng đến hành tinh ngục tù.

– Goku sẽ bị nhiễm Ki ác của Evil Saiyan và trở lên mất kiểm soát, thật là đáng ngạc nhiên khi một người trong sáng, thuần thiết như Goku lại bị nhiễm chứ không phải là Vegeta.

– Goku cùng Evil tấn công Vegeta và Mai, ngay lúc đó Trunks xuất hiện cùng một đồng minh không ai ngờ đến chính là Cooler.

– Trong khi chiến đấu với Goku, Cooler đã chuyển đổi sang trạng thái mới của mình Golden Cooler- giống như anh trai mình Frieza trong Dragon Ball Super.

 

Share