Super Mario Land 2 được một hacker thêm màu sắc cho bớt…nhàm chán – Gêm VN

Super Mario Land 2 đã từ một tựa game trắng đen bình thường trở nên màu sắc và sinh động hơn bao giờ hết

Super Mario Land 2 là tựa game đầu tiên trong Series đón chào sự ra đời của Wario, nhân vật phản diện được hâm mộ nhất trong Mario. Được ra mắt vào năm 1992 trên dòng máy Game Boy, cách đây 25 năm nên đồ họa của Super Mario Land 2 được đánh giá là không thực sự nổi bật nếu không muốn nói là quá đơn điệu.

Kết quả hình ảnh cho Super Mario Land 2 GB [REMAKE]

Chính vì điều này, một ROM hacker với nickname toruzz đã quyết định “thêm màu” vào tựa game cổ điển này để bớt phần nhàm chán. Hãy cùng chiêm ngưỡng “món quà Giáng Sinh” tuyệt vời của Hacker này dành cho cộng đồng người hâm mộ chàng thợ sửa ống nước Mario nhé.

[wpcc-iframe allow=”encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ gesture=”media” height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/nLT4yo4IGEQ” width=”560″]

Nội dung của Super Mario Land 2 nói về việc lâu đài của Mario bị chiếm đoạt bởi Wario. Bằng ma thuật, Wario đã khiến cho mọi người trong lâu đài tin rằng tên béo này mới là chủ nhân của họ, còn Mario chính là kẻ ác nhân xấu xa. Và để phá giải điều này, Mario phải đi thu thập 6 đồng tiền vàng trong truyền thuyết mới đánh bại được Wario.

Theo Tri Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Super Mario Land 2 được một hacker thêm màu sắc cho bớt…nhàm chán – Gêm VN' (0)

Comments are closed.