Procreate Pocket là một phần mềm phác thảo được đánh giá là một trong những bộ công cụ sáng tạo nghệ thuật mạnh mẽ nhất trên thiết bị di động.

Tải miễn phí ứng dụng đồ họa Procreate Pocket cho iOS trị giá 2,99USD

Procreate Pocket là một phần mềm 64 bit cung cấp khả năng chỉnh sửa video 4K dành cho người dùng. Bạn cũng có thể ghi lại nét vẽ trong quá trình vẽ của bạn với chất lượng rất cao (độ phân giải 1080p và 60 khung hình/giây). Ứng dụng này cung cấp 12 mẫu nét vẽ tay và có thể dùng tới 10 layer khác nhau tại độ phân giải 4096 x 1714 pixel. Cùng với đó là 18 chế độ pha trộn màu khác nhau mang đến khả năng tùy biến không giới hạn cho người dùng.

Một số công cụ chuyên nghiệp khác như Curves, HSB adjustment, Sharpen và Gaussian Blur cũng xuất hiện trong ứng dụng này. Thêm một số tính năng nữa đó là chia sẻ thông qua AirDrop và iCloud, hỗ trợ rất nhiều định dạng chuyên nghiệp như PSD, JPG và PNG-24bit.

Ứng dụng này không miễn phí sẵn trên AppStore mà phải có code. Để lấy code, đầu tiên bạn tải về ứng dụng Apple Store tại đây. Mở ứng dụng lên, chuyển qua tab Stores, kéo xuống dưới tìm mục iPhone Upgrade Program, vuốt ngón tay qua trái để tìm mục Sketch. Paint. Create và bấm vào. Một hộp thoại download sẽ hiện ra và sau đó tự động chuyển về iTunes và bạn đã có code miễn phí của Procreate Pocket.

 

LAG page (Theo TNS)

Share