Tải về Ứng dụng Cạo đầu trên điện thoại và cách sử dụng – Gêm VN

Bạn muốn có một chiếc đầu trọc lốc giống như Tuấn Hưng không, hãy tải ngay ứng dụng Cạo đầu trên điện thoại ngay nhé.

Giờ đây với các ứng dụng này bạn sẽ không cần phải ra tiệm cắt tóc để cạo đầu giống như anh Tuấn Hưng nữa mà vẫn có một quả đầu trọc lốc để đăng tải lên mạng xã hội, bạn bè bạn sẽ rất bất ngờ và ngạc nhiên, sẽ không ít người nghĩ rằng bạn đã xuống tóc vì một lý do nào đó như thất tình chẳng hạn.

Với quả đầu không một sợi tóc chắc chắn bạn sẽ trông cực ngầu và nhận được rất nhiều like của bạn bè đó. Hãy nhanh tay tải về máy và sử dụng ngay nhé.

 

1. #NoHairSelfie

 

#NoHairSelfie

Đây là một ứng dụng dành cho việc nâng cao nhận thức của cộng đồng để nói về căn bệnh ung thư, ứng dụng này mang tên #NoHairSelfie cho phép người dùng tự sướng với phần đầu không  có tóc, người dùng cũng có thể chọn được các kiểu ảnh có sẵn trong máy để sử dụng ứng dụng này. Người dùng cũng có thể chọn lại các kiểu tóc trên ứng dụng cũng như màu sắc của tóc để chia sẻ cho bạn bè trên mạng xã hội.

Tải về ứng dụng NoHairSelfie cho iOS.

 

2. ShaveMyHead

 

ShaveMyHead

Với ứng dụng này thì người dùng có thể tạo nên một hình ảnh của chính mình mà không hề có một sợi tóc trên đầu. Người dùng còn có thể mặc sức sáng tạo thêm vào bức ảnh kiểu mũ, kiểu tai, kính… sau khi hoàn thành người dùng có thể chia sẻ trên facebook hay twitter hoặc lưu lại tại máy.

Tải về ứng dụng ShaveMyHead cho iOS.

 

3. Make Me Bald

 

Make Me Bald

Với ứng dụng này người dùng sẽ trực tiếp điều khiển chiếc tông đơ để tạo cho mình một kiểu tóc đẹp nhất hoặc cạo sạch tóc trên đầu cũng được. Người dùng còn có thể tạo các kiểu râu lạ mắt ấn tượng khác nữa. Tuy nhiên ứng dụng này không điều chỉnh được màu da, bởi vậy nó chỉ phù hợp với người có làn da trắng và sáng.

Tải về ứng dụng Make Me Bald cho Android.

Ngoài những ứng dụng trên ra thì bạn đọc có thể tham khảo thêm những ứng dụng mới ra mắt tháng 9 với những tính năng vô cùng thú vị để tải về cho dế của mình nhé.

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tải về Ứng dụng Cạo đầu trên điện thoại và cách sử dụng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.