Tales Weaver – Tựa game cực xưa nay đã có mặt trên nền điện thoại đi động – Gêm VN

Được biết, phiên bản di động Tales Weaver là một MMORPG anime nổi tiếng ở châu Á khoảng 10 năm trước đây

Có lẽ ngang ngửa những huyền thoại như MU, Ragnarok Online chắc chỉ có vài cái tên được xướng lên, trong đó Tales Weaver là thương hiệu cũng thuộc hàng “bô lão” xứng đáng được góp mặt. Tuy nhiên đối với thị trường phương Tây, Tales Weaver lại không được nhiều người biết đến bởi vì game này chỉ mở server ở 3 quốc gia là Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Tales Weaver - MMORPG thuộc hàng "bô lão" được Nexon hồi sinh lên di động

Và mới đây đại gia Nexon, một trong những công ty game hàng đầu Hàn Quốc có nhiều nỗ lực trong việc đưa các series đình đám như Dungeon Fighter, MapleStory, Elsword và Tree of Savior lên nền tảng di động đã quyết tâm hồi sinh thêm một thương hiệu nữa. Tựa game mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là Tales Weaver.

Tales Weaver - MMORPG thuộc hàng "bô lão" được Nexon hồi sinh lên di động

Được biết, phiên bản di động Tales Weaver vẫn sẽ thừa hưởng toàn bộ gameplay giống với phiên bản MMORPG nổi tiếng Châu Á trên PC cách đây 10 năm trước. Tựa game được tạo ra bởi Softmax và chuyển thể dựa theo một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Hàn Quốc có tên gọi Children of the Rune.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/n4VSlrFdrFs” width=”560″]

Theo đó, Tales Weaver Mobile hứa hẹn mang tới hệ thống nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn. Game thủ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ sẽ có cảm giác như đang tham gia một trò chơi mới vởi các quest được chia nhỏ tách biệt. Bên cạnh đó, trò chơi còn sở hữu lượng item đa dạng và phong phú giúp cho bạn thoải mái thu thập, lựa chọn tạo ra những nét riêng biệt cho nhân vật của mình.

Tales Weaver - MMORPG thuộc hàng "bô lão" được Nexon hồi sinh lên di động

Đồ họa trong phiên bản di động cũng đã được cải thiện đáng kể thay vì 2D thì nay đã xen kẽ 3D sắc nét và sống động hơn nhiều. Cách thiết kế nhân vật vẫn đi theo hướng chibi mang phong cách Anime dễ thương. Ngoài ra, những con quái vật trong game cũng không có vẻ gì là hầm hố, đáng sợ mà lại ngộ nghĩnh, đáng yêu lạ thường đến nỗi bạn có thể bạn sẽ thấy không nhẫn tâm đánh nó.

Tales Weaver - MMORPG thuộc hàng "bô lão" được Nexon hồi sinh lên di động

Tales Weaver Mobile vẫn sẽ sở hữu hầu hết các tính năng của một game nhập vai online như chế tạo vũ khí, PK, công thành chiến, hệ thống guild,…

Dự kiến, Nexon sẽ phát hành thương hiệu anime này ra thị trường toàn cầu vào đầu năm tới. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Sau chú ý đón đọc nhé!

Nguồn: thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tales Weaver – Tựa game cực xưa nay đã có mặt trên nền điện thoại đi động – Gêm VN' (0)

Comments are closed.