Tạm biệt Na’VI Dendi tạm dừng sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp DOTA 2 – Gêm VN

Trong TI 9 sắp tới, Dendi sẽ không có mặt trong đội hình của NAVI nữa

Tổ chức Esport Na`Vi vừa công bố cách đây ít phút về sự thay đổi đội hình cho mùa giải mới. CEO của tổ chức Yevhen Zolotarov đã trực tiếp thông báo về vấn đề này.

[wpcc-iframe height=”314″ src=”https://www.youtube.com/embed/dOMKh8mPuCg” width=”560″]

Điều đặc biệt là, Dendi sẽ không có mặt trong đội hình thi đấu 2018-2019 của đội tuyển Ukraina này. Đây sẽ là lần đầu tiên sau 8 năm từ 2010, tổ chức này thi đấu trong bộ môn Dota2 mà thiếu vắng Dendi. 
Theo Yevhen Zolotarov, có 3 lựa chọn mà tổ chức này cân nhắc sau mùa giải không thành công 2017-2018 đó là: 

  • Xây dựng đội hình mới xoay quanh đội trưởng.
  • Đưa về cái tên mới có thể phù hợp với đội hình và có khả năng làm đội trưởng.
  • Và cuối cùng là xây dựng đội hình hoàn toàn mới.

CEO này cũng bác bỏ ngay lựa chọn thứ 3 vì nó “quá mạo hiểm”. Họ có lựa chọn “đưa cả mội đội hình có sẵn”, Na`Vi đã nhắm tới VGJ.Storm. Tuy nhiên, vấn đề địa lý, quản lý hay khu vực thi đấu đã làm cho Na`Vi không tiếp tục với lựa chọn này.

Tạm biệt Na'VI Dendi tạm dừng sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp DOTA 2

VGJ.Storm đã từng trong tầm ngắm của Na`Vi

Và cuối cùng Na`Vi đã lựa chọn phương án xây dựng đội hình xung quanh một đội trưởng giỏi, và người này chính là Akabar “Sonneiko” Butaev. Người tiếp theo trong đội hình này sẽ là Crystallize và midlaner sẽ là tài năng trẻ ở khu vực CIS Magical, offlaner là Blizzy từ Vega Squadron. Vị trí thứ 4 vẫn đang được cân nhắc và được thông báo sau.

Như vậy có nghĩa là không chỉ Dendi không có mặt trong danh sách này mà cái tên Lil cũng không còn trong đội hình chính của Na`Vi mùa giải mới. Nhưng Dendi sẽ trở thành “vô gia cư” hay chuyển sang đội khác vẫn là ẩn số vì “Dendi gắn liền với thương hiệu Na`Vi”.

Tạm biệt Na'VI Dendi tạm dừng sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp DOTA 2 2

Na`Vi Dota2 sẽ bootcamp vào đầu tháng 9 này và thi đấu các giải đấu vào tháng 10 tới. Các bạn hãy chờ đợi màn thể hiện của Na`Vi nhé, nhưng chắc rằng thiếu vắng Dendi, Na`Vi sẽ thiếu “một thứ gì đó”. Vikingsgg sẽ cập nhật thông tin về Dota2, các bạn hãy chú ý theo dõi.

Theo Vikings.gg

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tạm biệt Na’VI Dendi tạm dừng sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp DOTA 2 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.