“Tam giác tình yêu” Ron – Hermione – Viktor: Tại sao không? – Gêm VN

Người hâm mộ chắc chắn sẽ tưởng tượng đến việc Viktor và Hermione sống hạnh phúc bên nhau

Mối quan hệ giữa Viktor Krum và Hermione Granger trong Harry Potter and the Goblet of Fire đã không đi tới đâu, nhưng nó đã từng “có thể” có một kết quả ít ai ngờ tới. Nam diễn viên Stanislav Ianevski, người vào vai Krum vừa chia sẻ đạo diễn phim Deathly Hollows, ông David Yates đã cân nhắc đến việc mang Krum quay trở lại để tham dự đám cưới của Bill Weasley và Fleur Delacour. Điều này có thể tạo nên một “Tam giác tình yêu” giữa Krum, Hermione và Ron. Trong truyện, Krum không đến dự đám cưới, nghĩa là đây sẽ là một cảnh được sáng tạo ra. Nhưng cuối cùng đã không có cảnh đó.

 Tam giác tình yêu Ron - Hermione - Viktor: Tại sao không?

“Nó đã được loại bỏ khỏi bộ phim bởi rõ ràng nó không phù hợp với những thứ kinh khủng đã diễn ra trong quyển sách cuối cùng.” Ianevski cho biết. Họ đã quay một phân đoạn khiêu vũ, Krum đã “cướp” Hermione khỏi tay Ron và nhắc cô nhớ lại quãng thời gian họ đã có trong Globet of Fire“Cô ấy đã nhớ về khoảng thời gian trước đây. Viktor lại tỏ ra là một quý ông, vui mừng khi nhìn thấy cô ấy, cô cũng vui khi nhìn thấy anh. Ron ngồi ở một góc, trông rất ganh tỵ, và rồi Viktor đã dẫn Hermione tới sàn khiêu vũ.” Ianevski nói.

 Tam giác tình yêu Ron - Hermione - Viktor: Tại sao không? 2

Anh cũng cho biết thêm sự căng thẳng giữa Ron và Viktor đã có thể bị đẩy lên từ đây. Ianevski tưởng tượng một cách hài hước rằng Viktor và Hermione đã có thể sống hạnh phúc mãi mãi về sau. Về việc Viktor và Hermione đã thân thiết tới mức nào trong suốt sự kiện Yule BallIanevski nói “nó là bí mật nho nhỏ của họ.”

 Tam giác tình yêu Ron - Hermione - Viktor: Tại sao không? 3

“Rõ ràng là họ rất khó để hiểu về nhau … Anh ta không thật sự hiểu nhiều. Anh ta chỉ ngồi xuống và ngắm nhìn cô ấy, một kiểu giống như quan sát và bảo vệ. Có lẽ anh ta đã từng là một Seeker giỏi nhất thế giới trong bộ môn Quidditch, và rõ ràng anh có một cái tôi rất lớn, nên anh sẽ bảo vệ những người anh yêu thương.”

Theo thanhnien.vn

 

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '“Tam giác tình yêu” Ron – Hermione – Viktor: Tại sao không? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.