Tây Thiên ký – Garena lại tung ra game mới nhằm phục sinh dòng game nhập vai theo lượt vào ngày 21/12 – Gêm VN

Được xây dựng trên nền tảng 2D đẹp mắt, Tây thiên ký có cốt truyện cùng nội dung được lấy cảm hứng từ câu chuyện Tây Du của Đường Tăng

Tây Thiên Ký là game mobile nhập vai theo lượt được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa 2D đẹp mắt. Game sẽ được nhà phát hành Vietnam Esports (Garena) ra mắt từ 21/12/2016.

Với cốt truyện Tây Du cuốn hút và sinh động, bạn gia nhập vào thế giới hiệp khách, trợ lực cho Đường Tăng cùng các đồ đệ lên đường đi Tây Thiên thỉnh kinh. Qua đó, những câu chuyện và thông điệp ý nghĩa được đan xen 1 cách nghệ thuật vào hệ thống tính năng, kết hợp với hệ thống nhiệm vụ đồ sộ giúp cho huyền thoại Tây Du được tái hiện một cách hấp dẫn và mới mẻ hơn bao giờ hết

Tây Thiên Ký - Game mới do Garena phát hành sẽ ra mắt vào ngày mai 21/12

Du nhập vào thế giới Tây Thiên Ký, bạn sẽ chọn 1 trong 3 lớp nhân vật: Tiên – Ma – Nhân. Mỗi lớp nhân vật lại được chia thành 3 sư môn khác nhau để bạn chọn lựa phù hợp với sở thích của mình. Mỗi sư môn lại có hệ thống kỹ năng riêng và ưu/khuyết điểm tương sinh tương khắc với nhau. Vì thế sẽ không có môn phái nào quá bá đạo. Cùng với hệ thống Linh Thú và Bạn Đồng Hành phong phú, bạn sẽ được thỏa chí xây dựng đội hình chiến đấu phù hợp với từng đối thủ riêng biệt.

Tây Thiên Ký - Game mới do Garena phát hành sẽ ra mắt vào ngày mai 21/12

Tất nhiên, không thể thiếu những màn so tài PK đỉnh cao trong game khi bạn chính là nhân vật đồng hành và dẫn dắt hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng vượt qua nhiều kiếp nạn. Dàn trận thế nào? Trang bị ra sao? Dùng kỹ năng gì khắc chế đối thủ? Đó là những câu hỏi mà bạn phải tìm lời giải đáp để chinh phục thế giới Tây Thiên Ký.

Tây Thiên Ký - Game mới do Garena phát hành sẽ ra mắt vào ngày mai 21/12

Tây Thiên Ký được đánh giá là khá dễ chơi, dễ thao tác mà không đòi hỏi nhiều kỹ năng nhờ vào hệ thống tự động tìm đường, auto đánh quái, PK,… Đến những bạn nữ “chân yếu tay mềm” cũng có thể trải nghiệm game mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Hơn nữa, Tây Thiên Ký tập trung vào việc kết nối người chơi với nhau thông qua các tính năng mạng xã hội siêu khủng như: Voice chat, The Voice, Timeline (như Facebook), kết hôn, xây dựng tổ ấm,…. qua đó tạo nên cộng đồng người chơi vững mạnh, gắn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Tây Thiên Ký - Game mới do Garena phát hành sẽ ra mắt vào ngày mai 21/12

Bên cạnh đó, Tây Thiên Ký còn sở hữu đồ họa đẹp mắt, hệ thống kỹ năng phong phú và bản đồ rộng lớn với nhiều phong cảnh đậm chất thần thoại đang chờ bạn khám phá. Còn gì thú vị hơn khi được sát cánh cùng mỹ nhân du ngoạn đến vùng tiên cảnh?

Tính năng tương tác, trao đổi trong game cũng được đội ngũ phát triển chú trọng khí xây dựng hệ thống chat voice rất phong phú: chat thế giới, chat bạn bè, chat bang hội… đều có hình thức chat bằng giọng nói. Hệ thống chat voice, khi triển khai ở nhiều loại hình như trong Tây Thiên Ký, là không hề phổ biến. Đây như một sự thể hiện đầu tư khả năng giao lưu, kết nối cộng đồng trong game của đội ngũ vận hành

Tây Thiên Ký - Game mới do Garena phát hành sẽ ra mắt vào ngày mai 21/12

Trang chủ: http://taythien.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttkgarena/

Group: https://www.facebook.com/groups/ttkgarena/

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tây Thiên ký – Garena lại tung ra game mới nhằm phục sinh dòng game nhập vai theo lượt vào ngày 21/12 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.