Team Liên Quân Mobile số 1 Việt Nam “sỉ nhục” đối thủ, khinh thường người xem rồi bị lật kèo trong nhục nhã – Gêm VN

Rõ ràng, cách hành xử của những vận động viên Liên Quân Mobile hàng đầu là rất đáng báo động.

Team Flash được coi là thế lực eSports Liên Quân Mobile số 1 ở Việt Nam. Lực lượng của đội tuyển này lấy nòng cốt là các thành viên của ProArmy (lọt tới bán kết giải AIC 2017), rồi tuyển Liên Quân Mobile quốc gia Việt Nam (hạng 3 Asian Games 2018) và hiện nay thì đội hình của họ khá hoàn hảo với: XB đi đường giữa và ProE chơi trợ thủ (vô địch ĐTDV mùa đông 2017 và á quân AIC 2017), bộ đội solo đường là Gấu và Đạt Koii, đi rừng là ADC, NamChin và BUG ngồi dự bị. Với quân số hùng hậu và chất lượng được chỉ đạo bởi game thủ lão luyện YL, Team Flash hiện được coi là “độc cô cầu bại” ở giải ĐTDV mùa đông 2018 và ứng viên số 1 của Việt Nam dự AIC 2018.

Team Liên Quân Mobile số 1 Việt Nam sỉ nhục đối thủ, khinh thường người xem - Ảnh 1.

Team Flash là đội tuyển số 1 Liên Quân Mobile Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Trải qua 14 vòng đấu ở giai đoạn vòng bảng ĐTDV mùa đông 2018, Team Flash thắng 13/14 trận. Trận thua duy nhất của họ chỉ là đội nhược tiểu, chưa bao giờ biết thắng ở giải năm nay là TTN. Tưởng như sau trận thua có mùi dàn xếp, cho – tặng điểm số trước TTN, Team Flash sẽ chơi thật đẹp trong suốt các trận còn lại nhưng họ lại không làm như vậy. Tại vòng đấu cuối cùng chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục với cả 2 đội, Team Flash đã thể hiện một bộ mặt rất xấu xí, với những hành động mang ý nghĩa sỉ nhục, khinh miệt đối thủ và nhất là coi thường ngươi xemở ván 2 trận gặp Tamago AA.

Team Liên Quân Mobile số 1 Việt Nam sỉ nhục đối thủ, khinh thường người xem - Ảnh 2.

Team Flash gây sốc ở ván 2 với màn ban/pick dị khi chơi Arthur.

Cụ thể thì sau ván 1, Team Flash thắng đối thủ. Bước sang ván 2, ở tình huống diễn ra ở phút thứ 15, Team Flash đã quét sạch 2 trụ ở cả 2 đường giữa và dưới, diệt hết các tướng địch. Lúc này, với quân số 4 thành viên cùng lượng máu và lính đầy đủ, nhưng họ đã cố tình không lao lên đánh trụ mà chuyển sang… Tế đàn đối phương. Hành động đợi kẻ địch sống lại rồi lao tới ăn mạng tiếp, không quan tâm tới thắng hay thua đã khiến người xem như bị coi thường. Rồi tới phút 17, những pha tính toán giao tranh không hợp lý khiến Team Flash mất sạch người để tạo điều kiện Tamago AA phản công và cân bằng tỷ số.

Team Liên Quân Mobile số 1 Việt Nam sỉ nhục đối thủ, khinh thường người xem - Ảnh 3.

Team Flash quét sạch đối thủ ở phút 15.

Team Liên Quân Mobile số 1 Việt Nam sỉ nhục đối thủ, khinh thường người xem - Ảnh 4.

Nhưng sau đó họ cố tình không ăn nhà chính mà chuyển sang đợi đối thủ hồi sinh rồi ăn mạng.

Team Liên Quân Mobile số 1 Việt Nam sỉ nhục đối thủ, khinh thường người xem - Ảnh 5.

Team Flash liên tục có những pha feed mạng để đối thủ giành lợi thế.

Team Liên Quân Mobile số 1 Việt Nam sỉ nhục đối thủ, khinh thường người xem - Ảnh 6.

Tamago AA phản công và thắng ở phút 18, ván 2.

Với những gì mà Team Flash thể hiện trong suốt vòng bảng, việc coi đội tuyển này là số 1 Liên Quân Mobile Việt Nam thì cũng không có gì bàn cãi. Nhưng dẫu tài năng xuất chúng, kỹ năng lão luyện, nhãn quan chiến thuật hơn người thì Team Flash cũng không nên có hành động thiếu chuyên nghiệp khi thi đấu đỉnh cao. Bấy lâu nay, cộng đồng game thủ Việt đã có nhận định: “Liên Quân Mobile không hề “rác”, chỉ những thành phần chơi game “trẻ trâu” biến nó thành “rác” mà thôi”. Quả thật, với thái độ thi đấu của Team Flash trong ván 2 trận gặp Tamago AA thì nhận định đó càng thêm chuẩn xác.

Theo Gamek

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Team Liên Quân Mobile số 1 Việt Nam “sỉ nhục” đối thủ, khinh thường người xem rồi bị lật kèo trong nhục nhã – Gêm VN' (0)

Comments are closed.