Tencent lại chuẩn bị ra mắt thêm tựa game mobile với chủ đề MU Online – Gêm VN

Tencent lại tiếp tục giới thiệu tới cộng đồng game thủ sản phẩm mới mang tên MU: Kỳ Tích Thức Tỉnh. Được biết, MU: Kỳ Tích Thức Tỉnh là một game mobile được phát triển dựa trên nền tảng đồ họa 3D với nội dung gần như y hệt MU Online…

Tencent lại chuẩn bị ra mắt thêm tựa game mobile với chủ đề MU Online

Theo các thông tin được Tencent Games công bố, MU: Kỳ Tích Thức Tỉnh ngoài việc giữ nguyên được những tính năng nổi bật của MU Online còn có cải tiến về mặt đồ họa so với nguyên bản đã ra mắt cách đây hàng chục năm. Không chỉ vậy, Kỳ Tích Thức Tỉnh còn có giao diện được thiết kế mới để phù hợp với màn hình cảm ứng của các thiết bị di động.

Tencent lại chuẩn bị ra mắt thêm tựa game mobile với chủ đề MU Online 2

Hiện tại, trò chơi mới chỉ công bố ba lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Cung Tiễn Thủ – ba lớp nhân vật cơ bản của bất cứ một game “ăn theo” MU nào. Khi đạt tới cấp độ 100, nhân vật có thể tiến hành chuyển chức. Khi thăng cấp, nhân vật sẽ nhận được các điểm thuộc tính để người chơi tăng các thuộc tính cơ bản cho nhân vật. Người chơi có thể tự tăng điểm thuộc tính của nhân vật theo ý thích hoặc sử dụng gợi ý tăng điểm từ hệ thống.

Tencent lại chuẩn bị ra mắt thêm tựa game mobile với chủ đề MU Online 3

MU: Kỳ Tích Thức Tỉnh sẽ vẫn đi theo mô típ truyền thống của dòng game nhập vai như đánh quái, làm nhiệm vụ. Điểm khác biệt ở trò chơi này là không có cơ chế điểm thể lực thường thấy ở game mobile nên người chơi có thể thoải mái cày cuốc cả ngày mà không bị giới hạn. Qua những hình ảnh mà Tencent chia sẻ, có thể thấy MU: Kỳ Tích Thức Tỉnh ngoài việc “mượn danh” MU Online thì không có nhiều điểm tương đồng với game online huyền thoại này.

Tencent lại chuẩn bị ra mắt thêm tựa game mobile với chủ đề MU Online 4

Có thể nói rằng trong khoảng 2 năm trở lại đây, các hãng phát triển game Trung Quốc (vốn cũng là một thị trường mạnh của MU Online trước đây) bắt tay thực hiện hàng loạt trò chơi lấy đề tài/ bối cảnh MU, trải dài trên tất cả các nền tảng từ webgame, game mobile cho đến game client. Tuy nhiên, hầu hết những sản phẩm này đều chỉ là mượn danh và “ăn theo” chứ không thể làm sống lại những hồi ức in sâu trong cộng đồng game thủ.

Tencent lại chuẩn bị ra mắt thêm tựa game mobile với chủ đề MU Online 5 

 MU: Kỳ Tích Thức Tỉnh hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến trò chơi sẽ được Tencent cho ra mắt trong năm nay.

Theo thanhnien.vn

 
Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tencent lại chuẩn bị ra mắt thêm tựa game mobile với chủ đề MU Online – Gêm VN' (0)

Comments are closed.