Tencent tung loạt ảnh về game mobile sinh tồn mới – Crossfire Legends: Last 12 Hours – Gêm VN

Những bom tấn thể loại FPS liên tục đượcTencent tung ra trong thời gian ngắn mà cái tên đình đám sắp tới là Crossfire Legends: Last 12 Hours là ví dụ điển hình.

Tencent đang chuẩn bị cho dự án game Crossfire Legends hoàn toàn mớivới tên gọi Crossfire Legends: Last 12 Hours và sẽ sớm ra mắt trong đầu năm 2019 này. Đây là một sản phẩm game thể loại FPS mới nhất của Tencent, Crossfire Legends: Last 12 Hours được ví như là phần 2 của Crossfire Legends mà game thủ mong chờ từ lâu. Đội ngũ phát triển của Tencent cũng đã nhá hàng trước một số hình ảnh và dự kiến sẽ ra mắt game ngay trong năm nay 2019. 

Tencent tung loạt ảnh về game mobile sinh tồn mới - Crossfire Legends: Last 12 Hours - Ảnh 1.

Crossfire Legends 2 được Tencent đầu tư phát triển.

Điểm thu hút nhất của các hé lộ chính là chất lượng đồ họa của phần 2 được đẩy cao đáng kể và có thể so sánh ngang bằng với PUBG Mobile hay Rules of Survival thời điểm hiện tại. Dường như Crossfire Legends 2 được Tencent đầu tư phát triển với ý đồ xây dựng một game bắn súng nổi bật ở thể loại sinh tồn. Dựa trên kinh nghiệm phát triển PUBG Mobile nên hãng game Trung Quốc hoàn toàn có thể tạo ra phương án riêng trong việc sáng tạo gameplay của riêng mình. Một vài hình ảnh hé lộ vừa qua chưa cho chúng ta khẳng định được điều gì nhưng chất sinh tồn là rất rõ.

Tencent tung loạt ảnh về game mobile sinh tồn mới - Crossfire Legends: Last 12 Hours - Ảnh 2.

Crossfire Legends 2 sẽ đưa game thủ vào những trận chiến sống còn.

Nếu sở hữu lối chơi bắn súng sinh tồn truyền thống, Crossfire Legends 2 sẽ đưa game thủ vào những trận chiến sống còn. Người chơi vẫn sẽ phải trải qua các giai đoạn loot đồ, chạy bo và tìm cách tiêu diệt những đối thủ. Bên cạnh đó, Crossfire Legends 2 sẽ có nhiều tính năng mới để đảm bảo sự khác biệt với các game mobile sinh tồn đang có trên thị trường dù vẫn chưa được hé lộ gì nhiều.

Tencent tung loạt ảnh về game mobile sinh tồn mới - Crossfire Legends: Last 12 Hours - Ảnh 3.

Crossfire Legends 2 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Theo thông báo từ Tencent, hiện tại Crossfire Legends 2 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện sản xuất, trò chơi cũng đã mở đăng ký sớm cho đến hết ngày 10/1 sắp tới và dự kiến trình làng phiên bản thử nghiệm đầu tiên trong tháng 1/2019 này. Trong dòng game bắn súng nói chung hiện nay trên mobile, hot nhất vẫn phải kể đến PUBG Mobile, Rules of Survival, Free Fire Battlegrounds… Nhưng PUBG Mobile cũng đã thuộc sở hữu của Tencent. Việc ra mắt Crossfire Legends 2 càng làm vị thế của hãng game được củng cố trong thể loại FPS.

Tencent tung loạt ảnh về game mobile sinh tồn mới - Crossfire Legends: Last 12 Hours - Ảnh 4.

Crossfire Legends 2 xuất hiện trong năm nay cũng là điều đáng hoan nghênh.

Không phủ nhận bản Crossfire Legends hiện nay (đã được VNG phát hành) vẫn có độ hấp dẫn riêng khi truyền tải chân thực đặc sắc từ người tiền nhiệm PC. Tuy nhiên, để tạo được đột phá có lẽ phải cần đến một sản phẩm cách tân. Và Crossfire Legends 2 xuất hiện trong năm nay cũng là điều đáng hoan nghênh.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tencent tung loạt ảnh về game mobile sinh tồn mới – Crossfire Legends: Last 12 Hours – Gêm VN' (0)

Comments are closed.