Thành Long : “Rush Hour 4 chắc chắn sẽ được thực hiện” – Gêm VN

Một thập kỹ đã trôi qua kể từ “Rush Hour 3”. Cứ tưởng phần 4 sẽ không bao giờ được thực hiện nhưng Thành Long mới đây đã xác nhận “Rush Hour 4” chắc chắn sẽ được thực hiện.

Rush Hour (1998) là bộ phim tạo nên tên tuổi của Thành Long tại Bắc Mỹ. Nội dung của bộ phim nói về Lee – một cảnh sát người Hồng Kông hợp tác cùng với cảnh sát lắm mồm do Chris Tucker thủ vai giải quyết một vụ bắt cóc. Cốt truyện của Rush Hour không có gì đặc biệt, nhưng nhờ vào tài năng võ thuật của Thành Long cùng với sự hài hước đầy duyên dáng của Tucker đã khiến cho tác phẩm này thành công vang dội tại phòng vé.

Hai phần tiếp theo được ra mắt vào năm 2001 và 2007 không đạt được thành công như mong đợi khi doanh thu sụt giảm và nhận xét từ các nhà phê bình của không còn tốt so với phần đầu tiên. Mặc dù vậy, điểm cộng dành cho tác phẩm này đó là sự phối hợp ăn ý giữa Thành Long và Chris Tucker. Trong nhiều năm, các fan của Rush Hour đã nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo để gặp lại bộ đôi vui nhộn này. Cuối cùng, họ cũng được đền đáp.

Thành Long : Rush Hour 4 chắc chắn sẽ được thực hiện

Thành Long đã xác nhận thông tin về dự án Rush Hour 4 trong một cuộc phỏng vấn với San Francisco Chronicle:

Tôi có vui dành cho người hâm mộ đây. Kịch bản của Rush Hour 4 sẽ được hoàn thành trong năm tới. Và trong thời gian ngắn nhất, tôi sẽ gặp đạo diễn cùng với Chris Tucker để đảm bảo cho dự án được đi đúng hướng

Thành Long không tiết lộ tên của đạo diễn, nhưng rất có thể đó sẽ là Brett Ratner, người đã thực hiện ba phần phim Rush Hour trước đó. Hiện tại, Brett Ratner đang thực hiện bộ phim tiểu sử về ông chủ tạp chí Playboy Hugh Hefner do Jared Leto thủ vai chính.

Với sự trở lại của Thành Long và Chris Tucker, người hâm mộ hy vọng phần thứ tư này sẽ là một góc nhìn mới, sáng tạo hơn. Bộ phim thứ ba trước đó thực sự gây thất vọng khi nó đem đến một câu chuyện nhàm chán, lười biếng và thua xa phần trước đó, thậm chí cả hai diễn viên chính đều không có hứng thú tiếp tục tham gia. Nhưng may mắn là Rush Hour đã không bị remake. Rush Hour từng có một phiên bản truyền hình ngắn ra mắt năm 2016, tuy nhiên dự án này không có sự tham gia của Chan và Tucker và cũng thất bại và nhanh chóng bị quên lãng.

Thành Long : Rush Hour 4 chắc chắn sẽ được thực hiện  2

Hy vọng kịch bản lần này sẽ khiến Thành Long cảm thấy thích thú vì trước đó anh từ thú nhận rằng anh không quá thích thú với thương hiệu Rush Hour mặc dù đã từng giúp anh đạt được nhiều thành công. Anh cho rằng những cảnh hành động của phim không đạt được tới đẳng cấp của những bộ phim anh thực hiện tại Hong Kong. Không những thế, phim còn không được hài hước như Thành Long mong đợi. Sau khi hoàn thành xong Rush Hour 3, Thành Long chia sẻ:

Bộ phim này không có gì khiến tôi cảm thấy phải quan tâm và thích thú, sau gần 4 tháng tham gia bộ phim, tôi vẫn cảm thấy nó không có gì buồn cười.

Hiện tại, bộ phim vẫn chưa có ngày phát hành chính thức tuy nhiên đây hứa hẹn sẽ là dự án rất đáng để chờ đợi trong thời gian tới. 

Nguồn: The Screenrant

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Thành Long : “Rush Hour 4 chắc chắn sẽ được thực hiện” – Gêm VN' (0)

Comments are closed.