Thánh Spoil Hulk – Mark Rufalo “tiết lộ” tiêu đề của Avengers 4 nhưng điều đạo diễn làm sau đó mới khiến cộng đồng xôn xao – Gêm VN

Câu chuyện bắt đầu khi Mark Ruffalo “Hulk” có dự định tiết lộ tiêu đề của bom tấn Avengers 4 trong The Tonight Show.

Ngoại trừ những giả thuyết về sức mạnh của “chị đại” Captain Marvel và làm thế nào để các siêu anh hùng có thể đánh bại Thanos, tiêu đề của Avengers 4 cũng là chủ đề khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Vậy mà mới đây, diễn viên thủ vai Hulk – Mark Ruffalo đã có một màn “spoil” về đề tài “nhạy cảm” này.

Thánh Spoil Hulk - Mark Rufalo tiết lộ tiêu đề của Avengers 4 nhưng điều đạo diễn làm sau đó mới khiến cộng đồng xôn xao - Ảnh 3.

Cụ thể câu chuyện là, trong chương trình The Tonight Show của Jimmy Fallon, Mark đã “tiết lộ” tiêu đề cũng như điều mình thích thú nhất ở cuộc chiến cuối cùng trong Avengers 4. Đến mức chính Jimmy Fallon phải “yêu cầu” Mark dừng lại, “spoil như thế là quá nhiều”.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/gvPpjUQ5DRE” width=”560″]

Thánh Spoil Hulk – Mark Rufalo “tiết lộ” tiêu đề của Avengers 4

Như chúng ta đã xem trong đoạn video trên, những hành động, biểu cảm của Mark khi “tiết lộ” đã khiến mọi người trong trường quay cực kỳ phấn khích và tò mò. Tuy nhiên, đúng 2 phần quan trọng nhất thì lại bị “tắt tiếng” và che mất. Liệu rằng đây có phải là sự thật hay tất cả chỉ là một “cú lừa” đến từ Mark/ Marvel và The Tonight Show?

Ngay sau khi “tiết lộ”, Mark đã cẩn thận đăng lên Twitter của mình với lời nhắn nhủ đến “Jimmy Fallon”:

Tạm dịch:

“Anh tin chú sẽ cắt phần Spoil của anh khi show lên sóng tối nay đúng không? Những thứ anh tiết lộ đáng lẽ “không nên được ghi lại”, chú biết mà? Đừng để anh một lần nữa lại “ăn hành” bởi Marvel (Barry).”

Thánh Spoil Hulk - Mark Rufalo tiết lộ tiêu đề của Avengers 4 nhưng điều đạo diễn làm sau đó mới khiến cộng đồng xôn xao - Ảnh 2.

Nhưng có vẻ cú cẩn thận này của Mark hơi chậm trễ khi sự việc đã đến tai đạo diễn Avengers 4: Anh em nhà Russo. Và phản hồi của họ chính là: “Mark, chú đã bị “bay màu”.”

Tuy nhiên, có lẽ đây chỉ là lời trêu đùa của cả Mark lẫn anh em nhà Russo để tăng thêm sự tò mò cũng như sức nóng của người hâm mộ với siêu phẩm Avengers 4 vào năm sau thôi. Chứ đời nào họ lại đi “sa thải” một trong những siêu anh hùng đời đầu, có sức ảnh hưởng cực kỳ quan trọng trong những diễn biến tiếp theo của cuộc chiến vô cực.

Có lẽ hiện tại, Mark, anh em nhà Russo cũng như Marvel đang rất hả hê khi thấy cộng đồng lại một lần nữa “dậy sóng”, quan tâm và lao vào tranh cãi vì vấn đề này. Nhưng phải nhắc lại một lần nữa rằng Kevin Feige đã khẳng định, các fan hâm mộ hãy cứ chờ sau khi trailer của Captain Marvel ra mắt và nhiều khả năng là cuối năm thì tên tiêu đề của Avengers 4 mới được công bố.

Không phải ngẫu nhiên mà Marvel chưa đặt title cho siêu phẩm Avengers 4 của mình đâu. Marvel Studio cũng rất khôn ngoan khi muốn hướng sự chú ý của khán giả cũng như các fan hâm mộ vào những bộ phim mới nhất của mình, điển hình là Captain Marvel thay vì phân tâm và dồn sự chú ý vào bom tấn Avengers 4 đấy.

Avengers 4 dự kiến sẽ ra rạp vào 3/5/2019. 

Theo gamek

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Thánh Spoil Hulk – Mark Rufalo “tiết lộ” tiêu đề của Avengers 4 nhưng điều đạo diễn làm sau đó mới khiến cộng đồng xôn xao – Gêm VN' (0)

Comments are closed.