Thanos sẽ KHÔNG thu thập đủ 6 Viên đá Vô cực trong “Avengers: Infinity War” – Gêm VN

Nam diễn viên Josh Brolin vừa có một tiết lộ động trời rằng Thanos sẽ không thể hoàn thành được chiếc Găng tay Vô cực trong “Avengers: Inifinity War”.

Giống như trong nguyên tác comic, Thanos của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) cũng có mục đích tối thượng là thu thập đủ 6 Viên đá Vô cực. Vốn là những bảo vật ghê gớm nhất cả Vũ trụ, bản thân mỗi Viên đá Vô cực đều ẩn chứa một quyền năng khổng lồ. Tuy nhiên, nếu hội tụ đủ cả 6 Viên đá vào Găng tay Vô cực, Thanos sẽ sở hữu sức mạnh vô hạn, có thể bẻ cong không gian thời gian và ghê gớm nhất là thay đổi toàn bộ thực tại theo ý thích.

Thanos sẽ KHÔNG thu thập đủ 6 Viên đá Vô cực trong Avengers: Infinity War

Sau thất bại của Loki và Ronan, Thanos sẽ tự tay truy tìm những Viên đá Vô cực trong Avengers: Infinity War. Tuy nhiên, theo lời của nam diễn viên Josh Brolin, hắn ta sẽ không thể tập hợp đủ 6 Viên đá Vô cực trước khi bộ phim kết thúc. Khi được hỏi liệu Găng tay Vô cực của Thanos có đủ 6 Viên đá hay không, Josh Brolin trả lời rằng:

Sẽ chỉ có một vài Viên đá thôi, và hắn ta lúc nào cũng nôn nóng thu thập đủ những Viên đá còn lại. Nói chung thì tôi cũng không rõ nữa, vì Marvel vẫn chưa thực hiện “Avengers 4” nên tôi cũng không biết liệu Thanos sẽ có đủ 6 Viên đá hay không.

Hiện Marvel vẫn đang giấu kín mọi thông tin liên quan đến Avengers 4, ngoại trừ việc xác nhận những siêu anh hùng quen thuộc từ những phần phim trước đều sẽ góp mặt trong phim. Điều này khiến các fan phải vò đầu bức tóc xem liệu bộ phim sẽ liên kết như thế nào với Avengers: Infinity War. Khoảng một năm về trước, đạo diễn Joe Russo từng lên tiếng rằng Infinity War và Avengers 4 sẽ có tác động qua lại lẫn nhau. Tuy nhiên với tiết lộ của Josh Brolin, các fan có thể phần nào đoán được Avengers 4 sẽ tiếp nối hành trình thu thập Đá Vô cực của Thanos, vốn chưa được hoàn tất trong Infinity War. Trả lời phỏng vấn trong chương trình GMA, Josh Brolin còn chia sẻ rằng anh còn chưa đọc qua kịch bản của Avengers 4 và hoàn toàn không biết liệu Marvel đã hoàn thành kịch bản cho bộ phim hay chưa.

Thanos sẽ KHÔNG thu thập đủ 6 Viên đá Vô cực trong Avengers: Infinity War  2

Hiện mới chỉ có 5 Viên đá Vô cực được tiết lộ trong MCU, duy nhất Soul Stone vẫn nằm trong vòng bí ẩn. Space Stone (Tesseract) đang được cất giữ trong hầm châu báu tại Asgard. Power Stone (Orb) vẫn được các cảnh vệ Nova bảo vệ cẩn mật tại hành tinh Xandar. Reality Stone thì nằm trong tay The Collector, nhưng do bộ siêu tập khổng lồ của lão đã bị phá hủy trong Guardians of the Galaxy nên không rõ liệu The Collector còn giữ Viên đá này hay không. Và cuối cùng, Trái Đất là nơi trú ngụ của 2 Viên đá cuối cùng; Mind Stone ở ngay trên trán Vision còn Time Stone đang được các pháp sư bảo vệ tại thánh địa Kamar-Taj.

Theo như đoạn trailer của Avengers: Infinity War được tiết lộ tại sự kiện D23, khi Thanos “bẻ đôi” Mặt Trăng để tấn công đội Avengers, trên Găng tay Vô cực của hắn chỉ có 2 viên Space Stone và Power Stone. Vậy nên, rất có khả năng những gì Josh Brolin tiết lộ là chính xác. Dù chỉ cần một vài Viên đá là đã có sức mạnh siêu phàm nhưng Thanos chắc chắn sẽ không đừng lại cho tới khi thu thập đủ cả 6 viên. Không những thế, trợ giúp Thanos là 4 chiến binh Black Order cực kì tinh nhuệ, những kẻ sẵn sàng xới tung cả Vũ trụ để hoàn thành sứ mệnh của Thanos.

Avengers: Infinity War sẽ ra rạp vào ngày 4/5/2018, theo sau là Avengers 4 vào ngày 3/5/2019.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Thanos sẽ KHÔNG thu thập đủ 6 Viên đá Vô cực trong “Avengers: Infinity War” – Gêm VN' (0)

Comments are closed.