Thất hình Đại Tội tập 273 – cộng đồng nghi vấn Estarossa là Đại thiên sứ Mael và nguyên nhân kết thúc cuộc thánh chiến ? – Gêm VN

Trong thời gian gần đây, cộng đồng Thất hình đại tội đã đặt ra nhiều nghi vấn về việc Mael có thể đã hi sinh và chuyển sinh thành Estarossa sau đó được Growther xóa hết ký ức của mọi người để che đậy lý do lớn nhất mà kết thúc cuộc thánh chiến

Thất hình đại tội ( Nanatsu No Taizai) là bộ truyện tranh Nhật Bản với cốt truyện kể về 7 tội đồ đại diện cho 7 tội ác lớn nhất của loài người phải sử dụng sức mạnh của mình chống lại sự tàn ác của các quái nhân Tộc Ma Thần đồng thời tìm hiểu về cuộc thánh chiến đã diễn ra hàng ngàn năm trước.

Image result for 273 thất hình đại tội

Trong tập 272 vừa ra mắt trong thời gian vừa qua, người đọc đã đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi mà bộ Ba Meliodas, Wild và Ban đã đối diện với Ma Thần Vương và bị đánh bại tan tác. Dù cho Ban đã được gia tăng sức mạnh đáng kể và sử dụng năng lực của mình để hấp thụ quyền năng của Ma Thần Vương nhưng tất cả điều không là nghĩa lý gì trước ông. Wild với sức mạnh to lớn hơn những cũng vô dụng khi đối diện với ông ta. Qua đó người đọc được biết Ma Thần Vương sở hữu sức mạnh của The Ruler cho phép ông có thể hút sức mạnh của tất cả sinh vật sống xung quanh ông.

Tuy nhiên, sau 1 cuộc xung đột ngắn thì Ma Thần Vương và Meliodas đều cảm thấy có điểm gì đó hoàn toàn không đúng trong ký ức của 2 người về Estraossa và cả 2 gần như không nhớ bất cứ thứ gì về hắn ta ngoài 1 dòng tóm tắt ngắn gọn thân thế của Estraossa như 1 người con giữa vô dụng và phải nhận sức mạnh để có thể xoay sở mà sống. Từ đó, cả 2 đã nhận ra rằng Gowther – kẻ có khả năng điều khiển trí nhở của người khác đã xóa đi ký ức của họ về Estraossa vì 1 mục đích nào đó.

Image result for estarossa mael

Trong tập 273 sắp tới đây, người đọc chắc chắn sẽ được có màn hồi ức quay về 3000 năm trước trong thời gian diễn ra cuộc thánh chiến vĩ đãi và người đọc có thể thấy được bằng cách nào mà cuộc chiến này kết thúc. Theo nhiều ý kiến từ cộng đồng độc giả thì mọi người tiên đoán rằng Mael đã cùng với Gowther hi sinh nhằm chấm dứt cuộc thánh chiến và ngay giây phút cuối cùng Mael đã hồi sinh thành Estarossa vì vậy cho nên anh ta hoàn toàn không có Ma lực.

Tập 273 sau khi bị dời lại 1 tuần thì chắc chắn sẽ ra mắt ngay trong cuối tuần này.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Thất hình Đại Tội tập 273 – cộng đồng nghi vấn Estarossa là Đại thiên sứ Mael và nguyên nhân kết thúc cuộc thánh chiến ? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.