Với đồ họa Anime đặc trưng rất phù hợp với những game thủ đam mê những tựa game Anime nhập vai Nhật Bản

Gần đây, nhà phát hành game Gumi tới từ Nhật Bản đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên cũng như lối chơi về tựa game nhập vai sắp tới có tên gọi The Alchemist Code. Game mobile này dự kiến sẽ được phát hành phiên bản toàn cầu trên cả hai nền tảng iOS và Android vào cuối năm nay.

The Alchemist Code - Tân binh nhập vai đậm chất Anime tới từ Nhật Bản

Phát triển bởi sự hợp tác giữa Fuji & gumi Games, The Alchemist Code là tựa game được thiết kế dựa trên cảm hứng từ siêu phẩm For Whom The Alchemist Exists, một trong những trò chơi di động phổ biến nhất tại Nhật Bản. Với thiết kế đậm phong cách Anime với rất nhiều nhân vật cho người chơi lựa chọn, The Alchemist Code hứa hẹn đem tới một sản phẩm chất lượng nữa ngay khi ra mắt.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/YK5CEpjsGqw” width=”560″]

Thông qua trailer game, game thủ có thể có được một cái nhìn nhất định về lối chơi của The Alchemist Code. Đây là trò chơi mang đậm tính chiến thuật với rất nhiều lớp nhân vật cũng như hàng tá những chỉ số, kỹ năng sẽ được dần dần khám phá. Bên cạnh đó, mối quan hệ tương khắc giữa các thuộc tính cũng được áp dụng vào trò chơi, mang đến cho game thủ thêm nhiều sự lựa chọn về chiến thuật.

The Alchemist Code - Tân binh nhập vai đậm chất Anime tới từ Nhật Bản

Trong một trận chiến, người chơi có thể mang tối đa 5 nhân vật với chỉ số sức mạnh hỗ trợ nhau thật tốt chắc chắn sẽ là chìa khóa dẫn tới chiến thắng cuối cùng. Ngoài phần đồ họa theo phong cách Anime Nhật Bản nhiều sắc màu thì âm nhạc trong The Alchemist Code cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng bởi Yoko Shimomura – người từng đóng góp tạo nên thành công của Final Fantasy XV, Kingdom Hearts,… Ông sẽ là người sáng tác và hòa âm phối khí cho những bản nhạc trong game.

The Alchemist Code - Tân binh nhập vai đậm chất Anime tới từ Nhật Bản

Ngoài nhà soạn nhạc tài ba Yoko Shimomura, The Alchemist Cod còn được nhiều diễn viên nổi tiếng lồng tiếng cho các nhân vật như Natsuki Hanae, Kaito Ishikawa và Yōko Hikasa. Dự kiến game sẽ được phát hành toàn cầu cuối năm nay và đợt thử nghiệm của sẽ được thông báo vào tuần sau. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi trong những bài viết sau. Các bạn chú ý đón đọc nhé!

The Alchemist Code - Tân binh nhập vai đậm chất Anime tới từ Nhật Bản

Share