The Arcade là chế độ chơi mới nhất được đưa vào Overwatch đem lại làn gió mới cho tựa game này.

Thực tế, The Arcade phải là tổ hợp các chế độ chơi mới. Cùng với việc Quick Play  không cho pick trùng Hero thì chế độ chơi mới được hứa hẹn sẽ là nơi tập trung những kiểu chơi người chơi cảm thấy ưa thích. Tuy nhiên, lại không được số đông ủng hộ.

Chế độ chơi The Arcade

Chế độ chơi The Arcade

Điều đáng nói là khi bạn hoàn thành một lượt các chế độ của The Arcade sẽ nhận phần thưởng là 3 Lootbox.

MYSTERY DUEL

Là chế độ 1 vs. 1 Bo 5 theo chế độ Random Hero hoàn toàn. Nơi diễn ra các trận đấu này sẽ là map Eco Point: Nam Cực thay vì các map truyền thống.  Map này có kích thước nhỏ hơn để đảm bảo người chơi sẽ không phải tìm nhau.

ELIMINATION

Chế độ 3 vs. 3 Bo 5 cho phép chọn Hero. Và cũng diễn ra tại map Eco Point: Nam Cực. Tuy nhiên khi Hero bị hạ thì sẽ chết luôn, do vậy chắc chắn bạn sẽ phải hi sinh một slot cho Mercy.

MYSTERY HEROES

Chế độ 6 vs. 6 giống như luật Quick Play. Nhưng bạn sẽ không được chọn hero.

NO LIMITS

Đây chính là chế độ Quick Play cũ cho phép chọn trùng Hero và chơi trên các map thông thường.

ALL BRAWLS

tất cả các Brawls như: Super Shimada Bros., We’re All Soldiers Now và nhiều Brawls cũ khác sẽ được chơi lần lượt khi tham gia chế độ này. Điểm đặc biệt là mọi trận đấu sẽ diễn ra trên map Ilios.

capture

Sẽ có một Brawls nằm bên ngoài có tên là Total Mayhem. Đây là một dạng bộ quy tắc có tác động tới toàn bộ Hero. Số máu gấp đôi. Tỉ lệ charge Ulti tăng 150% nghĩa là có Ulti nhanh hơn 1,5 lần. Cool down cho toàn bộ kỹ năng chỉ còn 75% thời gian so với thông thường. Giới hạn duy nhất là chỉ có các map Hybrid và Escort.

Nguồn: Overwatchvn.com

Share