The Conjuring 3 không đi theo những ngôi nhà ma nữa mà sẽ khai thác về một vụ án giết người nổi tiếng – Gêm VN

The Conjuring chuẩn bị ra mắt phần mới nhất trong năm 2020 và nội dung có thể sẽ thay đổi nhiều so với mô-típ ban đầu của series phim kinh dị này.

Vũ trụ kinh dị của The Conjuring đã từng được bắt đầu từ năm 2013 với bộ phim đầu tiên đã tạo nên một tiếng vang lớn không chỉ đối với khán giả mà còn cả những nhà phê bình khó tính. Ba năm sau thì phần tiếp theo của bộ phim này cũng đã được ra mắt và giành được rất nhiều thành công không thua gì phần đầu.

Phần 1 hãng đã thu hơn 318 triệu USD còn phần 2 có doanh thu vượt phần một với hơn 320 triệu USD toàn cầu. Với những thành công trên không có lý do gì mà hãng sản xuất không tiếp tục phần 3 cho series kinh dị này.

The Conjuring 3 không còn xoay quanh các ngôi nhà ma ám mà sẽ tập trung vào một vụ giết người - Ảnh 1.

Chắc hẳn bạn cũng đã biết rằng 2 phần đầu tiên của series kinh dị này đều xoanh quanh cuộc điều tra những hiện tượng siêu nhiên kỳ bí của vợ chồng Ed và Lorraine Warren, đa phần đều được xác định là ma quỷ ám trong một ngôi nhà hay một khu vực nào đó. Nhưng đến phần thứ ba thì nội dung của bộ phim này sẽ đi theo một chiều hướng hoàn toàn khác so với 2 phần trước

Mới đây theo một nguồn tin của trang Bloody Disgusting thì The Conjuring 3 rất có thể sẽ liên quan nhiều đến một vụ giết người- trong đó kẻ bị kết tội khẳng định mình bị ma quỷ điều khiển.

The Conjuring 3 không còn xoay quanh các ngôi nhà ma ám mà sẽ tập trung vào một vụ giết người - Ảnh 2.

Theo như nguồn tin này cho biết thì đây cũng chính là vụ án nổi tiếng của Arne Cheyenne Johnson. Vào năm 1980, cậu bé 11 tuổi David Glatzel được cho là bị nhập hồn bởi 40 ác quỷ cùng lúc khiến cho nhà Warren và cả Nhà thờ Công giáo phải vào cuộc. Tuy nhiên sau khi David được cho là đã được trừ tà xong thì hôn phu của chị gái cậu là Arne Cheynne Johnson đã đâm chết người chủ đất và đổ lỗi do ma quỷ. Đây là trường hợp giết người đầu tiên tại tòa án Mỹ trong đó quỷ ám là nguyên nhân được dùng để bào chữa cho thủ phạm.

Khẳng định nhìn thấy bóng đen bên cạnh Arne, vợ chồng Warren đã đứng ra làm chứng cho việc anh bị quỷ nhập. Điều này khiến cho những tranh cãi xoay quanh nghiệp trừ tà của hai vợ chồng lên đến đỉnh điểm.

The Conjuring 3 không còn xoay quanh các ngôi nhà ma ám mà sẽ tập trung vào một vụ giết người - Ảnh 3.

Trong The Conjuring 2 thì khán giả đã có thể thấy được hình ảnh các phương tiện truyền thông đã phản ứng dữ dội và nhà Warrens đã phải đối mặt với những chi trích ngay trên sóng truyền hình. Trong phần đầu tiên của series này cũng có nói về vấn đề này khi cặp vợ chống có đã chia sẻ với khán giả về bài giảng của mình rằng nhiều người mô tả họ là những kẻ  lập dị. Nếu James Wan muốn tăng thêm độ kịch tính theo hướng này cho The Conjuring 3 thì vụ án này là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Mặc dù cho đến nay có rất ít thông tin được tiết lộ về The Conjuring 3, nhưng có một điều khẳng định rằng hai ngôi sao Patrick Wilson và Vera Farmiga sẽ trở lại với vai trò của Ed và Lorraine. Và James Wan sẽ nhường lại ghế chỉ đạo The Conjuring 3 cho Michael Chaves- một đạo diễn trẻ tuổi sẽ được khán giả biết đến nhiều hơn trong thời gian tới khi phim kinh dị The Curse of La Llorona của anh ra mắt.

The Conjuring 3 không còn xoay quanh các ngôi nhà ma ám mà sẽ tập trung vào một vụ giết người - Ảnh 4.

Chủ đề lần này có thể sẽ đi khác với hình ảnh ma ám cổ điển trước đó nhưng nó sẽ mang đến một cái nhìn độc đáo và phức tạp về cuộc sống của những người làm công việc trừ tà. Đây sẽ là một khía cạnh vô cùng mới mẻ trong dòng phim kinh dị từ trước đến nay. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.

The Conjuring 3 dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2020.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'The Conjuring 3 không đi theo những ngôi nhà ma nữa mà sẽ khai thác về một vụ án giết người nổi tiếng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.