The Elder Scrolls: Legends chính thức mở cửa miễn phí cho game thủ toàn thế giới – Gêm VN

Game online thẻ bài bom tấn The Elder Scrolls: Legends đã chính thức mở cửa open beta hoàn toàn miễn phí cho game thủ trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Sau một thời gian thử nghiệm thì mới đây The Elder Scrolls: Legends đã chính thức mở cửa open beta hoàn toàn miễn phí cho game thủ trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam tham gia chơi. Các bạn game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản ngay tại đây: https://legends.bethesda.net/?locale=en.

Game thẻ bài bom tấn The Elder Scrolls: Legends mở cửa miễn phí cho cả game thủ Việt tham gia

Như đã biết, The Elder Scrolls: Legends có đặc điểm là chia đôi lane trong mỗi trận đấu. Bạn sẽ bắt đầu với 1 Magica (Mana), và dùng nó để triệu hồi những lá bài quái vật với lượng Magica mỗi turn lại tăng lên 1 điểm. Những con quái vật cũng có nhiều chiêu thức quen thuộc như Guard (Taunt đối phương), Ward (lá chắn) và Charge (tấn công)…

Game thẻ bài bom tấn The Elder Scrolls: Legends mở cửa miễn phí cho cả game thủ Việt tham gia

Tại sự kiện thường niên PAX East, The Elder Scrolls: Legends cũng đã có một màn ra mắt hết sức ấn tượng với nhiều tính năng thú vị.

Nếu như Magic: The Gathering hay Hearthstone chỉ có 1 “lane”, thì The Elder Scrolls: Legends lại có sự khác biệt hơn hẳn so với hai tựa game thẻ bài đầy ấn tượng đã ra mắt trước đó. Cụ thể hơn, “chiến trường” sẽ được chia thành hai đường riêng biệt và bạn sẽ phải cùng lúc chiến thắng ở cả hai lane. Mỗi đường sẽ chỉ có thể tấn công lẫn nhau hoặc game thủ điều khiển đối địch, chứ không thể đá sang đường còn lại.

Nếu những game thủ nào đã trót “một lòng một dạ” với The Elder Scrolls có thể hy vọng sự trở lại hoành tráng của phần mới nhất này sẽ dữ dội hơn, sướng mắt hơn và dĩ nhiên sẽ lấy đi nhiều giờ trải nghiệm của bạn một lần nữa.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'The Elder Scrolls: Legends chính thức mở cửa miễn phí cho game thủ toàn thế giới – Gêm VN' (0)

Comments are closed.