The Elder Scrolls Online thành công với hơn 7 triệu lượt chơi – Gêm VN

Theo khảo sát thì The Elder Scrolls Online đã có tới 7 triệu lượt người chơi tham gia vào game – một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ tựa game online nhập vai nào trên thế giới.

Từng được đánh giá là một game online bom tấn khi mới ra mắt, song The Elder Scrolls Online đã không thành công như mong đợi và tưởng chừng như sẽ sớm ‘xịt’ với hình thức kinh doanh thu phí giờ chơi. Rất may là NPH của trò chơi đã nhanh chóng chuyển đổi sang kiểu buy – to – play (game thủ chỉ phải trả tiền mua một lần duy nhất) và sau đó trở nên thành công rực rỡ.

Game bom tấn The Elder Scrolls Online 'rực rỡ' với 7 triệu người chơi

Cụ thể, trong dịp E3 2016 này, Bethesda đã công bố rằng The Elder Scrolls Online đã có tới 7 triệu lượt người chơi tham gia vào game – một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ tựa game online nhập vai nào trên thế giới. Tuy nhiên, họ cũng không nói rõ rằng đây là con số người chơi active hay số account được tạo hoặc số key được bán ra.

Bên cạnh việc công bố kết quả kinh doanh ‘rực rỡ’ này thì The Elder Scrolls Online cũng chính thức gỡ bỏ giới hạn cấp độ cho các vùng đất, biến thế giới ảo trở nên tự do hơn rất nhiều. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể tự do đi khắp mọi nơi để du ngoạn, thay vì phải đạt được mốc level nhất định mới có thể chu du tới một địa điểm nào đó.

Game bom tấn The Elder Scrolls Online 'rực rỡ' với 7 triệu người chơi

Được sản xuất bởi Zenimax Online Studios, The Elder Scrolls Online là sự kết hợp của những cuộc khám phá không ngừng nghỉ của phiên bản offline truyền thống với những khía cạnh quy mô và xã hội của một tựa game online MMORPG. Người chơi sẽ tự mình khám phá cả một chương mới của lịch sử Elder Scrolls.

Điểm nhấn của The Elder Scrolls Online chính là bản đồ khá rộng lớn, và người chơi sẽ được mặc sức khám phá thế giới này khi làm nhiệm vụ. Khởi đầu của trò chơi, bạn sẽ bắt đầu như là một kẻ… tử tù đang cố gắng để vượt khỏi hầm ngục, sau đó đến thành chính và thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ khác nhau theo cốt truyện cũng như nhiệm vụ phụ.

Game bom tấn The Elder Scrolls Online 'rực rỡ' với 7 triệu người chơi

Lối chiến đấu của sản phẩm này không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game offline của cả series, tuy nhiên, lối combat trong The Elder Scrolls Online đã được đơn giản hóa đi khá nhiều. Các lớp nhân vật trong The Elder Scolls Online sẽ nhận được 3 cây skill riêng và bạn cũng có thể tùy thích học thêm các skill chung.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.elderscrollsonline.com/en-gb.

Game bom tấn The Elder Scrolls Online 'rực rỡ' với 7 triệu người chơi

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'The Elder Scrolls Online thành công với hơn 7 triệu lượt chơi – Gêm VN' (0)

Comments are closed.