Thế Giới Hoàn Mỹ chuẩn bị ra mắt phiên bản mới trong quý III – Gêm VN

Một trong những game lâu đời nhất làng game Việt vẫn mạnh mẽ sinh tồn và đang rục rịch “chuyển mình”.

Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) là game online đã có tuổi đời hơn 10 năm trong làng game Việt. Trò chơi này vẫn bền bỉ tồn tại dù những “đồng nghiệp” cùng thời đã cất bước ra đi. Tuy nhiên mới đây nổi lên một loạt tin đồn nói rằng nhiều khả năng game sẽ đổi chủ trong tương lai gần. Gamethu.net đã có buổi trao đổi trực tiếp với đại diện của nhà phát hành DECO về sự việc này.

– Có tin đồn TGHM sẽ chuyển quyền phát hành cho đơn vị khác. Phía ban vận hành có thể chia sẻ rõ hơn về vấn đề này?

– Chính xác thì không phải gần đây, mà nhiều năm nay luôn có những tin đồn dạng tương tự vào khoảng cuối quý 1, đầu quý 2. Bởi vì TGHM ký hợp đồng vào ngày 14/2, nên sau 4-5 năm phát hành, có những người không mang thiện ý chọn thời điểm này cố tình công kích.

Thực tế thì Deco cũng từng tìm kiếm nguồn phát tán tin đồn, nhưng cũng khó xử lý vì nó thường bắt đầu từ những tin nhắn hoặc bài post của các nhóm làm “game lậu”.

Thế Giới Hoàn Mỹ chuẩn bị ra mắt phiên bản mới trong quý III

TGHM hiện là game 3D MMORPG có tuổi thọ lớn nhất Việt Nam.

– Vậy kinh nghiệm đối phó tin đồn dạng này của NPH là gì?

– “Vàng thật không sợ lửa”, chúng tôi chỉ cần lên tiếng đính chính là được. Uy tín xây dựng lâu năm sẽ đảm bảo cho việc này, bất chấp những ý đồ xấu đến đâu.

– Vẫn có một ít lời bàn tán là game sẽ ngừng phát triển các nội dung mới?

– Tin đồn này sẽ chẳng game thủ nào tin cả, trừ những người hoàn toàn “mù thông tin”. Bởi vì, đã nhiều năm nay, TGHM luôn đều đặn update đúng lịch, mở sự kiện mới và hỗ trợ khách hàng triệt để.

– Nhưng có phải đã lâu rồi game chưa có một Update thực sự lớn? Những bản cập nhật gần đây chỉ là nhỏ lẻ mang tính duy trì game?

– Nếu nói là quá lâu thì không đúng. Phiên bản TGHM 2 – Thần Duệ Tương Tranh ra mắt cũng mới vào khoảng 6 tháng. Mà thời gian một game MMORPG 3D ra mắt một phiên bản mới thường trong khoảng từ 6 – 24 tháng.

Thế Giới Hoàn Mỹ chuẩn bị ra mắt phiên bản mới trong quý III 2

Đại diện NPH: “Game sẽ bổ sung nhiều tính năng mới”.

– Vậy có phải là khoảng 18 tháng nữa thì TGHM sẽ có phiên bản mới? Anh có thể cho biết thời gian chính xác không?

– Chắc chắn sẽ không đến mức lâu như thế. Nếu không có điều gì bất thường thì trong quý III này, game thủ sẽ được thưởng thức phiên bản mới.

– Anh có thể tiết lộ tên và nội dung của phiên bản mới này?

– Tên phiên bản mới thì còn đang được lựa chọn giữa rất nhiều “option”, còn nội dung thì rất phong phú, khó có thể kể hết được. Tuy nhiên tôi sẽ điểm qua một chút như sau:

+ Phiên bản mới sẽ mở thêm map, thêm boss, thêm nhiệm vụ
+ Phiên bản mới sẽ thêm nhiều kĩ năng, tính năng, trang bị
+ Game thủ có thể “Chuyển giới” nhân vật trong phiên bản mới
+ Game thủ có thêm chiến trường mới.

– Thật ra thì game thủ TGHM tìm hiểu thông tin vô cùng nhanh nhạy. Thậm chí cả những dự kiến update của nhà sản xuất game thủ cũng tự dịch từ tiếng Trung và chia sẻ với nhau rồi. Về phần Deco thì chúng tôi sẽ chỉ công bố nội dung cập nhật khi test game “thật chuẩn”, không còn bug game và sẵn sàng ra mắt.– Có nhiều điều mới lạ như vậy, sao Deco không công bố sớm với game thủ?

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Thế Giới Hoàn Mỹ chuẩn bị ra mắt phiên bản mới trong quý III – Gêm VN' (0)

Comments are closed.