“The Golden Circle” sẽ mở đường cho “Kingsman 3” và các bộ phim ngoại truyện – Gêm VN

Matthew Vaughn, đạo diễn của “Kingsman: The Golden Circle” mong muốn hoàn thành bộ ba phim trước khi bắt đầu chuyển sang một loạt ngoại truyện.

Sau sự thành công đột phá của phần phim Kingsman đầu tiên, 20th Century Fox và đạo diễn Matthew Vaughn đã nuôi hy vọng bộ phim sẽ tiếp tục gặt hái thành công và nhận được phản ứng tốt trong phần tiếp theo này. Phần hai của bộ phim đã công chiếu và nhận được nhiều phản hồi trái chiều khác nhau.

Kingsman: The Golden Circle đã gặp một thách thức khá lớn về doanh thu khi IT tiếp tục thống trị tại các phòng vé. Điều này có thể khiến The Golden Circle gặp nhiều khó khăn trong việc chinh phục ngôi vị đầu tiên trên bảng xếp hạng doanh thu. Nếu mọi chuyện thuận lợi, Matthew Vaughn hiện đang có rất nhiều dự định cho những phần tiếp theo trong tương lai. Vị đạo diễn muốn được thực hiện phần tiếp theo The Golden Circle và sau đó mở ra những bộ phim ngoại truyện.

 The Golden Circle sẽ mở đường cho Kingsman 3 và các bộ phim ngoại truyện

Trang Cinema Blend đã có buổi phỏng vấn với Matthew Vaughn về tương lai của thương hiệu Kingsman, và xem ra vị đạo diễn dường như muốn hoàn thành câu chuyện về Eggsy trước rồi mới phát triển thêm, với Kingsman 3 sẽ là tác phẩm khép lại hoàn chỉnh câu chuyện về những điệp viên lịch lãm của tổ thức Kingsman. Ông chia sẻ:

Có một câu chuyện trong đầu tôi và sẽ kết thúc trong kế tiếp. Rồi sau đó, có thể là phần phim riêng về các đặc vụ Statesman, hay những phần ngoại truyện của những nhân vật khác trong phim. Vũ trụ có thể tiếp tục mở rộng ra hơn. Hoặc, bạn biết đấy, Colin (Firth) có thể trở thành Arthur hoặc những nhân vật mới có thể xuất hiện. Một cậu thanh niên mới được đào tạo. Có rất nhiều lựa chọn, nhưng tôi cũng nghĩ rằng tốt hơn là không nên quá tham lam”.

Với việc phần phim đầu tiên đã tạo một cú hit lớn, và The Golden Circle dự kiến cũng sẽ thu về thành công tương tự, sẽ cô cùng đáng tiếc nếu Matthew Vaughn và ê-kíp quyết định dừng loạt phim Kingsman sau phần 3.

Vậy rất có khả năng sẽ có phần ngoại truyện. Cả hai phần đã giới thiệu một số nhân vật ấn tượng, từ Harry đến nhân vật phản diện Poppy do Julianne Moore thủ vai, thêm vào đó là sự xuất hiện của nhân vật Statesmen. Do đó, Fox có rất nhiều lựa chọn cho bộ phim mới trong tương lai nếu họ quan tâm. Bây giờ, việc của chúng ta là xem Kingsman: The Golden Circle đem đến những điều gì.

Nguồn: The Screenrant

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '“The Golden Circle” sẽ mở đường cho “Kingsman 3” và các bộ phim ngoại truyện – Gêm VN' (0)

Comments are closed.