Game online bom tấn Thiên Dụ (Revelation) chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Anh tại thị trường Châu Âu.

Chắc hẳn các game thủ Việt yêu thích thể loại kiếm hiệp hành động chắc chắn không thể không biết tới tựa game online bom tấn Thiên Dụ (Revelation) đã mở cửa hồi giữa năm ngoái tại Trung Quốc. Từng có không ít gamer nước nhà phải chịu khó mày mò chữ Hán để có thể vào chơi được sản phẩm này.

Tuy nhiên sắp tới đây điều này có thể sẽ thay đổi khi phiên bản tiếng Anh của Thiên Dụ dành cho thị trường Quốc Tế ra mắt. Cụ thể thì vào ngày hôm nay 8/4, NetEase sẽ giới thiệu NPH của trò chơi tại thị trường châu Âu, đồng nghĩa với việc trò chơi sắp được xuất khẩu khỏi Trung Quốc.

Thiên Dụ: Chuẩn bị mở cửa phiên bản tiếng Anh
 

Ngoài ra, NetEase đồng thời cũng hé lộ rằng Thiên Dụ sẽ hỗ trợ bộ công cụ thực tế ảo, giúp người chơi tiếp cận với công nghệ chơi game của tương lai này.

Thiên Dụ gây ấn tượng mạnh bởi chất lượng gameplay cũng như đồ hoạ thuộc hạng đỉnh và cùng với đó là các tính năng đặc biệt trong cách đánh đấm như combo đã tay, bay lượn… được kết hợp từ nhiều sản phẩm nổi tiếng khác có kết hợp thêm những điểm đặc trưng riêng biệt của dòng game kiếm hiệp

Thiên Dụ: Chuẩn bị mở cửa phiên bản tiếng Anh 2
 

Bên cạnh các tính năng đặc biệt thì gameplay của trò chơi cũng mang tính hành động thú vị, cho phép game thủ đánh theo kiểu non-target để nâng cao tính hấp dẫn, đại bộ phận kỹ năng đều có vừa di chuyển vừa tấn công, có điều khiển nhân vật né tránh, đỡ đòn của đối phương.

Thiên Dụ: Chuẩn bị mở cửa phiên bản tiếng Anh 3
 

Tất nhiên chúng ta không thể bỏ qua nền tảng đồ họa tuyệt đẹp của Thiên Dụ với một thế giới hùng vĩ, môi trường kiến trúc được xây dựng rất chi tiết, có hỗ trợ nhiều hiệu ứng cao cấp như đổ bóng thời gian thực, khử răng cưa, tầm nhìn xa…, nhân vật cũng có cử động linh hoạt, nhìn chung để lại ấn tượng tốt đối với người trải nghiệm.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tianyu.163.com/

Theo Gamek.vn

Share