Thông tin về 2 pokemon huyền thoại mới trong phiên bản SUN & MOON – Gêm VN

Mỗi Pokemon sẽ có mặt ở một trong hai phiên bản Sun hoặc Moon và game thủ sẽ phải mua cả hai nếu muốn sưu tập đủ bộ.

Trong một đoạn trailer mới được công bố vào ngày hôm nay, Nintendo và Pokemon Company đã hé lộ về diện mạo của hai Pokemon cấp huyền thoại mới nhất sẽ có mặt trong phiên bản Pokemon Sun & Moon. Như truyền thống từ xưa đến nay của dòng game, mỗi Pokemon sẽ chỉ xuất hiện trong một phiên bản mà thôi.

Hai Pokemon huyền thoại mới đều thuộc lớp Siêu Linh (Psychic) và có kết hợp thêm hai hệ khác là Sắt Thép (Steel) đối với Solgaleo và Ma (Ghost) đối với Lunala. Thiết kế của chúng trông tương đối đẹp mắt khi Solgaleo là một chú sử tử trắng dũng mãnh trong khi Lunala lại toát lên vẻ huyền bí của Mặt Trăng. Xem ra các fan hâm mộ Pokemon sẽ tiếp tục phải đau đầu lựa chọn xem sẽ mua phiên bản nào hoặc tốn tiền cho cả hai nếu muốn bổ sung cả Solgaleo và Lunala vào bộ sưu tập của mình.

Hai Pokemon huyền thoại mới lộ diện, cùng mang hệ Psychic

Trailer mới bên cạnh việc mang đến cái nhìn đầu tiên về Solgaleo và Lunala còn giới thiệu cho người xem về khu vực Alola cùng hệ thống Pokedex mới. Trong Pokemon Sun & Moon, Pokedex không còn là một cỗ máy vô tri vô giác nữa mà sẽ có tâm hồn, tính cách riêng vì nó được điều khiển bởi Rotom – loài Pokemon sở hữu khả năng nhập hồn vào đồ vật. Bên cạnh nhiệm vụ chính là hiển thị dữ liệu về Pokemon, Rotom Pokedex còn có thể đưa ra các gợi ý về đường đi cho game thủ dựa trên những cuộc nói chuyện giữa họ và NPC.

.[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/bc5j8S0WjNI” width=”560″]

Trailer giới thiệu hai Pokemon huyền thoại trong Pokemon Sun & Moon cùng với Tính năng dẫn đường mới của Pokedex trong Pokemon Sun & Moon.

Dưới đây là hình ảnh bao quát từ trên cao của Alola – vùng đất lấy cảm hứng từ quần đảo Hawaii và là bối cảnh của hai phiên bản Pokemon Sun & Moon.

Hai Pokemon huyền thoại mới lộ diện, cùng mang hệ Psychic

Cả hai phiên bản Pokemon Sun và Pokemon Moon sẽ đồng loạt ra mắt vào ngày 18/11 dành cho hệ máy Nintendo 3DS.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Thông tin về 2 pokemon huyền thoại mới trong phiên bản SUN & MOON – Gêm VN' (0)

Comments are closed.