Three Kingdoms Blade – Tựa game mobile 3D với chủ đề Tam Quốc Chí – Gêm VN

Cùng đồ họa đẹp mắt nhờ vào công nghệ Unreal Engine 4 và chế độ PvP trên ngựa đặc biệt, đây chắc chắn là tựa game mobile không thể bỏ qua cho các fan Tam Quốc Chí

Được phát triển bởi Action Square – một công ty Hàn Quốc nổi tiếng cùng tựa game Blade 2, Three Kingdom Blades là một bản “mở rộng” của dòng game Blade cho phiên bản mobile sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn Closed Beta vào tháng 7 cho khu vực Hàn Quốc.

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/05/Three-Kingdoms-Blade-screenshot-1.jpg

Phong cách chiến đấu, hành động của tựa game này có phần nào giống với phiên bản Blade đầu tiên, khiến phần lớn game thủ thất vọng do mong muốn nhiều hơn từ nhà phát triển. Nhưng tất cả có thể được bù đắp lại với bối cảnh quen thuộc này. Cốt truyện sẽ xoay quanh một số vị tướng quen thuộc trong Tam Quốc Chí, với người chơi tham gia lần lượt vào cả ba quốc gia.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/FC8pUzOirMU” width=”560″]
Trailer combat của Three Kingdoms Blade

Tính năng PvP như trong đoạn trailer trên chính là sự “hồi sinh” lại của phong cách đánh của các dòng game cũ (dù ngồi trên ngựa). Đây là một tính năng hoàn toàn mới trong tất cả các dòng game mobile. Những tính năng, chế độ chơi khác vẫn chưa được xác nhận, bao gồm khả năng tự xây dựng thành trì, quân đội và bảo vệ hoặc chiếm thành của người chơi khác.

Đáng tiếc thay, tạm thời chúng ta chỉ có thể trải nghiệm với phiên bản tiếng Hàn. Phiên bản tiếng Anh vẫn chưa được nhà phát hành đề cập tới.

  Three Kingdoms Blade - Tựa game mobile 3D với chủ đề Tam Quốc Chí 2

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/05/Three-Kingdoms-Blade-screenshot-2.jpg

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/05/Three-Kingdoms-Blade-screenshot-3.jpg

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Three Kingdoms Blade – Tựa game mobile 3D với chủ đề Tam Quốc Chí – Gêm VN' (0)

Comments are closed.