Thú Vương Đại Chiến đổi tên thành Digi Đại Chiến, ra mắt trên cả iOS và Android – Gêm VN

Tựa game Thú Vương Đại Chiến sẽ đổi tên sang Digi Đại Chiến để hoàn thiện quá trình ra mắt trên cả hai hệ máy iOS và Android vào giữa tháng 1 sắp tới.

Thú Vương Đại Chiến đổi tên thành Digi Đại Chiến, ra mắt trên cả iOS và Android

Thú Vương Đại Chiến là game mobile đấu thẻ bài có đề tài Digimon, nói về cuộc chiến trong thế giới của những quái vật kỹ thuật số. Những quái vật trong trò chơi được lấy nguyên mẫu từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản vốn được cộng đồng game thủ Việt khá yêu thích.

[wpcc-iframe allow=”encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ gesture=”media” height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/V3N0qKqJk-k” width=”560″]

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ từng bước thu thập các loại digimon để tham gia vào các trận đấu. Những quái thú trong trò chơi có khả năng tiến hóa theo ý thích chủ nhân, dung nhập hay sử dung ngôn ngữ linh hoạt như con người. Bên cạnh đó, các Digimon có tới 4 cấp tiến hóa khác nhau, từ quái thú thường tiến hóa thành các quái thú số có giáp sắt đầy mình như Transformer.

Thú Vương Đại Chiến đổi tên thành Digi Đại Chiến, ra mắt trên cả iOS và Android 2

Thú Vương Đại Chiến được giới thiệu là sản phẩm “chuẩn” phong cách Nhật Bản. Trò chơi được ghi nhận có chất lượng đồ họa vượt trội cùng cách thiết kế bám sát nguyên tác. Bên cạnh đó, số lượng 500 quái thú số là một con số khổng lồ mà các game trên thị trường khó có thể bì kịp. Đi cùng với mỗi một quái thú số là bộ trang bị và kỹ năng khác nhau, đem lại một lối chơi có chiều sâu chiến thuật vô hạn trong Thú Vương Đại Chiến.

Thú Vương Đại Chiến đổi tên thành Digi Đại Chiến, ra mắt trên cả iOS và Android 3

Thú Vương Đại Chiến đã mở thử nghiệm vào tháng 10/2017 vừa qua, tuy nhiên theo chia sẻ từ đội ngũ vận hành trò chơi, do gặp vấn đề về mặt kỹ thuật nên bản iOS của Thú Vương Đại Chiến không thể có bản hoàn thiện để liên thông với bản Android.

Thú Vương Đại Chiến đổi tên thành Digi Đại Chiến, ra mắt trên cả iOS và Android 4

Chính vì vậy, phiên bản Digi Đại Chiến sẽ được đưa vào hoạt động trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS vào ngày 9/1/2018 để đảm bảo trải nghiệm của game thủ, cũng như thay thế phiên bản Thú Vương Đại Chiến sẽ sớm được đóng lại trong tháng 3/2018 sắp tới.

Thú Vương Đại Chiến đổi tên thành Digi Đại Chiến, ra mắt trên cả iOS và Android 5

Các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Thú Vương Đại Chiến đổi tên thành Digi Đại Chiến, ra mắt trên cả iOS và Android – Gêm VN' (0)

Comments are closed.