Tiếp tục rò rỉ về Pixel 2: có tính năng alway-one song, launcher mới, chế độ chụp ảnh chân dung – Gêm VN

Ngoài ra, Pixel 2 cũng sẽ được trang bị tính năng “bóp” để điều khiển của HTC U11.

Tiếp tục rò rỉ về Pixel 2: có tính năng alway-one song, launcher mới, chế độ chụp ảnh chân dung

Đến thời điểm này, chúng ta đã biết được hầu hết các thông tin cơ bản về dòng điện thoại Pixel 2 sắp tới của Google. Cụ thể, phiên bản nhỏ hơn (Pixel 2) sẽ do HTC đảm nhiệm và LG phụ trách Pixel 2 XL.

Cả 2 thiết bị có thể sẽ sử dụng chipset Snapdragon mới nhất, 4GB RAM, camera đơn 12 MP và có thiết kế the kiểu two-tone bodies (phần lưng được chia ra 2 khu vực màu riêng biệt). Ngoài các nâng cấp về phần cứng, cũng có tin đồn cho rằng chiếc điện thoại viền siêu mỏng đầu tiên của Google, Pixel 2 XL (phát triển dựa trên LG G6 hay LG V30) sẽ được ra mắt trong tuần tới.

Hơn nữa, Pixel 2 cũng sẽ là thiết bị được cài đặt phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android. Theo một nguồn tin của Verizon, Pixel 2 sẽ xuất hiện vào tuần tới với “always-on song”, tương tự như tính năng được cung cấp bởi Shazam. Nó sẽ tự động hiển thị tiêu đề bài hát và album trên màn hình khóa. Đây chắc chắn là một món quà dành cho những người yêu âm nhạc hoặc chỉ đơn giản cho những ai thường xuyên những bài hát ngẫu nhiên mà họ nghe trên radio xe hơi.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/e3wC3VZYH2Q” width=”560″]

Nguồn tin trên cũng tuyên bố rằng Google sẽ mang đến một launcher mới cho Pixel, bao gồm màn hình chính được thiết kế lại và một thanh tìm kiếm nằm dưới “dock” – tính năng này giúp bạn đỡ mất thời gian cho những tìm kiếm đơn giản. Launcher này đã được ra mắt tại Google I/O năm nay và được chứng minh sử dụng không gian trên màn hình điện thoại tốt hơn phiên bản hiện tại.

Phần còn lại của tin đồn này liên quan đến phần cứng, ví dụ như Pixel 2 sẽ có loa kép, mặt kính phẳng và sẽ có tính năng “squeeze” của HTC U11. Gần như chắc chắn điện thoại mới của Google sẽ đi kèm tính năng chụp ảnh chân dung (portrait) và bokeh cho máy ảnh. Và sự thật như thế nào thì chúng ta hãy chờ đến tuần sau để cùng kiểm chứng.

Theo genk

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tiếp tục rò rỉ về Pixel 2: có tính năng alway-one song, launcher mới, chế độ chụp ảnh chân dung – Gêm VN' (0)

Comments are closed.